Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Home / Bất động sản / Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường số 4 của đường vành đai sẽ nối Bản Bang với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển công nghiệp – dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. ‘Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ phát triển theo trục 5 vành đai từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ tái thiết và đạt nhiều đột phá trong phát triển. Đại diện công ty cho biết đây chính là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty cũng tương tự như vậy. Chia sẻ .—— Trung tâm huyện Bàu Bàng .

Vị trí vàng

Thành phố Bắc Bình Dương Bangbang có giao thông thuận tiện, có thể kết nối với Cao nguyên Trung tâm, phía Tây và Đông Nam. Sau khi thông xe, đường vành đai 4 sẽ Mang lại nhiều thuận lợi trong giao thông đi lại, giao thông đi lại thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng dễ dàng, từ đó các khu dân cư, khu thương mại, thương mại xuất hiện, quy mô Các dự án khu đô thị quy mô lớn – Khu công nghiệp đô thị điển hình lớn nhất của Tập đoàn Becamex là 3.200 ha, trong tương lai gần dân số huyện Bàu Bàng sẽ lên đến 200.000 người, hiện tại các khu công nghiệp và đô thị của Bang Bang đã dần hoàn thiện, với nhiều nhà máy xí nghiệp Đang đi vào hoạt động .—— Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Bangbang chủ đầu tư dự án hơn 20 ha Trong những năm gần đây, giao dịch bất động sản lân cận rất sôi động, bên cạnh vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển như tỉnh Bình Dương tiếp tục Đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Baubang, Baubang cũng có tiềm năng rất lớn, ngoài ra do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có quỹ đất lớn và giá cả cạnh tranh. ”Điều này giúp kích thích thị trường bất động sản Baubang trong ngắn hạn. Yếu tố tâm lý ”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Lộc An

Residence Thăng Long: Tọa lạc tại Thăng Long Residence đường DT 750, một dự án trong khu vực do Công ty Địa ốc Thuận Phát Land làm chủ đầu tư, tọa lạc tại UBND Thị trấn Vân Du, Nằm giữa UBND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, tổng diện tích dự án là 41 ha, triển khai giai đoạn 1 là 21 ha, dự án cung cấp đầy đủ hệ thống cấp thoát nước cho cơ sở hạ tầng, công viên, trường học, y tế. Ga … Một, Khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243 mét vuông và 48 biệt thự vườn có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông, hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Và chính sách thanh toán linh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.