Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s. Điều ước là “.

AVL cùng đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác.

Thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của thành phố. Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là khu Golden River và giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. . Giai đoạn “Ngôi sao may mắn” là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden tại dự án. Đường cao tốc nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, cửa ngõ phía Nam khu vực cửa ngõ, tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: Đại diện chủ đầu tư.

Khu Shophouse Nasaky Garden có thiết kế hình chiếc lá bao trọn các tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến cho bạn sự trong lành Cảm nhận không khí cho toàn bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có hai tòa chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết thiết lập cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại diện tham gia lễ ký kết đại diện thương mại và giới thiệu các cửa hàng phân khu của Nasaky Garden. Tận hưởng và ở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.