Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, những khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và yêu thương. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng Đường Đông Tăng Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” Cơ sở Dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài Cũng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh hỗ trợ lãi suất 9% 0% nhận định đây là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và tổng giá trị cao hơn thông qua phương án bốc thăm. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Phân khu Long An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc thành phố Đông Đài Long, bao gồm 100m2 nhà phố, giá 5,5 tỷ đồng và 160m2 biệt thự, giá bán 7,9 tỷ đồng (bao gồm -Với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu cùng 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 với Tiện ích hiện đại với công năng đa dạng … Hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân một thành phố an lành trong cuộc sống .

“Dự án The Le được giới đầu tư đánh giá có mức giá cạnh tranh và khả năng sinh lời cao, thực tế cho thấy các phân khúc thị trường khác trong cùng khu đô thị như Tanglong Quận 9 cũng có sự tăng trưởng mạnh”, đại diện TLH cho biết. Tâm Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển Busi: Công ty TNHH Trung tâm Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.