Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Quỹ đất vốn ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, lũ lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Theo quan điểm của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào, mật độ dân cư đông đúc. Đó là nhu cầu về không gian sống xanh, đồng thời cũng là đáp ứng của việc hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh với Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi hủy bỏ các khoản tài trợ và vận hành để giúp cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 dọc kênh B2 từ Thị trấn Tucson đi Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 451,5 tỷ đồng, là tuyến đường quan trọng đi Bắc Ninh và sẽ giúp tăng cường kết nối vùng được mong đợi. Đòn bẩy mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Sau 11 năm được công nhận thành phố, đến nay, Từ Sơn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành một đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Nó đã hình thành nên nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí. – – Thành phố đồng bằng trung tâm Beining nằm trong Khu công nghiệp dịch vụ đô thị VSIP Beining. s dự án. Dự án nằm ở vị trí trung tâm giao thương giữa thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách thành phố Bắc Ninh 10 phút lái xe và sân bay Nội Bài 30 phút lái xe, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Nhu cầu mua nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn shophouse của dự án đã hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2 sẽ được giới thiệu ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ trong đợt định giá thứ hai. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. .

Các căn shophouse Bei Ning ở Thành phố Nakata có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống đều là những cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời khủng Gửi tới các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.