Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Home / Bất động sản / Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Đối với các khoản thanh toán lên đến 95%, người mua có thể nhận chiết khấu lên đến 6%; thanh toán 3% để nhận chiết khấu 70% và 50% để nhận chiết khấu 2%. Vốn ban đầu nhượng quyền bổ sung là 5% của 1,4 tỷ đô la Mỹ. Theo chủ trương này, Hoi An Royal Group mong muốn chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận từ tổ hợp bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội. — Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư định giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng thuộc phân khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group lại đi theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng và chọn hướng xây dựng sản phẩm độc đáo, riêng biệt, chú trọng tối đa diện tích sử dụng, tiết giảm tường bao. Để tạo ra một góc nhìn rộng. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Khi đến Hội An một cách bền vững, các nhà đầu tư nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển sản phẩm du lịch của Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội. Shantira Beach Resort & Spa Đó cũng là mong muốn của Royal Hoi An Group bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa của du khách khi đến du lịch tại Hội An, Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 và là khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Tại đây, du khách có thể tham quan Đi dạo trên bãi biển, tắm nắng, đắm mình trong làn nước trong vắt hay hồ bơi. Khu dự án trong nhà còn có phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và liệu pháp Thái ngay trong khuôn viên của khu phức hợp .– – Đồng thời, du khách cũng có thể dễ dàng khám phá văn hóa bản địa nhờ dự án nằm liền kề trung tâm văn hóa đa dạng Phố Hội, đến đây du khách sẽ được trải nghiệm thành phố cổ Hội An, Vịnh Cùidai, rặng dừa Bảy Mẫu, Gulao Cham, Làng rau Trà Quế … hoặc khám phá dân cư địa phương có nhiều làng nghề thủ công truyền thống của thành phố. Làng gốm Thanh Hà, Làng Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng …— – Chủ đầu tư dự án cho biết dưới tác động của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa là nguồn tiềm năng cho du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là Hội An). Thị trường) mở ra một hướng đầu tư và phát triển mới, ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (số 36 Hải Châu Bạch, TP. Đà Nẵng). Tham gia sự kiện và Khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Bán hàng dự án Và Văn phòng Triển lãm-Đường Lạc Long Quân, Ampang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.