Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Home / Bất động sản / Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, Công ty quốc tế năm sao chính thức trưng bày sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của thành phố sinh thái 5 sao đẳng cấp quốc tế tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu về Tập đoàn quốc tế Nansao, những dự án đẳng cấp đầu tiên do tập đoàn này xây dựng trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao. Các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại sự kiện ra mắt Nasaky Garden Shophouse – chuỗi cửa hàng đẹp nhất trong số những ngôi sao phân khúc may mắn của thành phố sinh thái năm sao, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đồng thời khâm phục tầm nhìn và tầm nhìn của Trần Văn. Ước muốn của Tổng thống Ten, ông ấy đã khai sinh ra một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là nơi ở thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng rằng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau.”

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện rộng rãi, được thiết kế theo phong cách Châu Âu thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê sinh lời và cả cuộc sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái thuộc quần thể thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ ngôi sao may mắn, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm shophouse Nasaky Garden được giới đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể thao, hội trường, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published.