Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Home / Bất động sản / Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo Ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Hội thảo “Ngôi nhà Phố” thu hút hơn 600 người tham dự.

Trước ngày phát hành, “Phố Nối House” đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị.

Phố Nối House được xây dựng cho một thị trấn trẻ năng động và sầm uất. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có quy mô gần 20 ha tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Kung An. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và giáp quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và thuận tiện đi Hà Nội.

Huyện Hưng An đang trong thời kỳ phát triển xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án giúp khách hàng có thể thấy rõ công tác chuẩn bị đón và tiếp nhận của Phố Nối House. Dịch vụ của cư dân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khách hàng quan tâm hỏi thông tin dự án.

Sản phẩm BĐS Phố Nối House bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích công cộng ngoại khu hiện đại là những yếu tố quyết định sẽ gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai.” — Thanh Duong

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ-CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphono i.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.