Căn hộ sinh thái ven hồ trên 800 triệu đồng

Home / Bất động sản / Căn hộ sinh thái ven hồ trên 800 triệu đồng

Năm 2017, nhiều dự án căn hộ xuất hiện, lượng giao dịch xấp xỉ 1 tỷ đồng. Đa số khách hàng chọn mua dòng sản phẩm có mức thu nhập trung bình, mong nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Trong số đó, dự án chung cư Hiệp Thành Buildings Lake Green được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại chủ đầu tư công bố giá bán mỗi căn hộ là 868 triệu đồng bao gồm nhiều tiện ích cao cấp.

Hiệp Thành Buildings là khu phức hợp thương mại và dịch vụ. Dự án rộng 1,6ha gồm 5 block cung cấp 512 căn hộ (mật độ xây dựng chiếm 34% tổng diện tích đất). Trong đó, chủ đầu tư sử dụng 3 block để làm căn hộ và 2 block để phát triển tiện ích cao cấp (1 block làm nhà trẻ quốc tế phát triển và block còn lại làm văn phòng thương mại).

Anh Tuấn Vũ (khách hàng) chia sẻ: “Tôi cần tìm dự án gần trung tâm để thuận tiện đi lại và đạt được mức sống cơ bản của một gia đình có con cái. Tòa nhà Hiệp Thành có vị trí đẹp, giá cả hợp lý và Theo anh Vũ, tiện ích nội khu của dự án bao gồm 3ha hồ sinh thái, 1.500m2 công viên trong nhà, nhà trẻ quốc tế, trẻ em, siêu thị, TTTM, gym, spa … giúp bạn ở Cảm thấy an toàn trong môi trường sống mới.

Triển vọng của Hiệp Thành Buildings Lake Eco Apartment Hotline: 0946 5555 18. Website: hiepthanhbuildings.net

Theo đại diện chủ đầu tư, Hiệp Thành Buildings là khu dân cư sinh thái khép kín Hệ thống .Do vị trí gần sông hồ nên mỗi căn hộ tại đây đều có tiềm năng nâng tầm cuộc sống cho người dân và nâng niu tương lai tài sản Đây chính là lợi thế của dự án về không gian sống xanh ven sông hồ được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư. Theo tác giả, tốc độ tăng trưởng của nhiều dự án trong khu vực là “15-20%.” Sau khi mở bán đầu năm 2017. Do đó, hồ sinh thái kiểu căn hộ và hồ sinh thái của tòa nhà Xiesheng, công viên trong nhà lớn có tiềm năng rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.