Thành phố âm nhạc

Home / Bất động sản / Thành phố âm nhạc

Swiss Music Universe Holdings (MUHoldings) có kế hoạch thực hiện ý tưởng Thành phố Âm nhạc tại Việt Nam, Châu Âu và Qatar. Trung tâm của “thành phố” này là phòng biểu diễn đa chức năng có sức chứa 20.000 người, trong đó có 18.000 chỗ ngồi, còn lại là khán đài, và có nhiều phòng VIP. Nơi đây có thể dễ dàng biến thành sân trượt băng, nhà thi đấu … để tổ chức các buổi biểu diễn trong nhà quanh năm.

Có hàng loạt công trình được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí khác nhau của con người: vũ trường lớn, câu lạc bộ nhạc jazz, khách sạn năm sao, quán cà phê Internet, văn phòng và trung tâm mua sắm, căn hộ, dịch vụ ăn uống … – Giám đốc điều hành MUHoldings Ông Phillip Breydels cho biết, một trong những lý do chính khiến tập đoàn quyết định chọn Việt Nam để triển khai dự án là do tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của đất nước – một yếu tố có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Việt Nam có dân số trẻ, nguồn lao động dồi dào là điều kiện thuận lợi để xây dựng và hoạt động. “Ngoài ra, chính văn hóa Việt Nam đã thu hút chúng tôi thực hiện các dự án tại đây.” Chúng tôi tin rằng một đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời và tình yêu nghệ thuật là môi trường lý tưởng cho các dự án văn hóa như vậy ”, ông Bradels nói. —

– Vốn đầu tư của dự án ước tính là 100 triệu đô la Mỹ, chưa bao gồm tiền thuê đất, MUHoldings hy vọng sẽ thu hút khoảng 2 triệu khách du lịch đến Music City mỗi năm để tham gia sự kiện. Theo nhóm, dự án nhằm mục đích quảng bá du lịch , Để tạo cơ hội việc làm cho người dân địa phương và tăng cường giao lưu văn hóa. Tại Việt Nam, dự án sẽ tuyển dụng hơn 350 nhân viên và cùng số lượng cộng tác viên. Ngoài ra, các nhà hàng, khách sạn và nhà đầu tư của thành phố đều cần lao động.

Hiện tại, giám đốc điều hành MUHoldings vẫn đang giữ bí mật về địa điểm của dự án, tuy nhiên, ông tiết lộ rằng địa điểm chắc chắn là một trong những thành phố lớn của Việt Nam .—— (VnExpress)

Leave a Reply

Your email address will not be published.