Barya Citi hưởng lợi từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng

Home / Bất động sản / Barya Citi hưởng lợi từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng

Theo đại diện chủ đầu tư Danh Khôi, với vị trí gần trung tâm hành chính Barya và chỉ cách cụm cảng Cái Mép – Thị Vải 10 phút di chuyển, Barya Citi đón đầu sự phát triển của khu vực và tận hưởng nhiều cơ hội do hạ tầng đô thị mang lại. Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện – Đặc biệt, công suất thiết kế của cụm cảng nước sâu Cái Meng-Tivi là 7 triệu TEU / năm sẽ giúp tăng tiềm năng phát triển ngành hậu cần công nghiệp của tỉnh. . Nhiều tuyến đường cao tốc liên vùng được triển khai và kích hoạt như Long Thành-Dầu Giây, Biên Hòa-Vũng Tàu, Quốc lộ 51, 55, 56 và đường liên Cái Mép-Thị Vải. .. Do đó, trong bán kính 1km, cư dân Barea Citi có thể đến bến xe, bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi để thiết lập giao tiếp và kết nối thiết thực. Nhà phố, chung cư.

Tháng 4/2012, tổng mức đầu tư vào khu trung tâm hành chính có diện tích 20 ha đã vượt hơn 1 nghìn tỷ đồng và khu bất động sản đi vào sản xuất đã làm nóng thị trường bất động sản. Như các nhà đầu tư đã chỉ ra, cho đến nay, quỹ đất vẫn còn rất hạn chế.

Một số chuyên gia nhận định, do quỹ đất liền kề trung tâm hành chính và nằm trên tuyến giao thương liên vùng nên Baria Citigroup có tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời. Ngoài ra, dự án còn thu hút các chuyên gia, công chức, viên chức của các cơ quan hành chính đang làm việc tại cụm cảng Cái Mei-Tiwi đến định cư, tạo nên một khu đô thị sinh động, văn minh. ———— “Vì thế đất bằng phẳng, 4 mặt tiền đường Trường Chinh tiếp giáp với Phố Tàu, Nguyễn Mưu Đằng, Nguyễn Văn Đoán, Quạt Hồng đã mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.” Đại diện chủ đầu tư chia sẻ. -Barya Citi tọa lạc gần trung tâm hành chính Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Barya Citi là dự án nhà phố của Bà Rịa được đầu tư xây dựng bài bản, thuận tiện về cơ sở hạ tầng, diện tích 427 căn nhà phố thương mại hơn 8,74 ha, trong đó ưu tiên 2,7 ha giao thông. Sử dụng đất đai.

Ông Dương Minh Tiến-Giám đốc Phát triển Theo nhận định, không phải căn nhà Barya Citi nào cũng có giá trị bất động sản. Chỉ cần mở cổng, cư dân có thể hòa mình vào không khí sôi động của thành phố, khép lại cánh cổng và trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đất thương mại của dự án này có tiềm năng phát triển rất lớn. Liên hệ: Hotline 0901999958-0911200800 hoặc website.

“Với các tiện ích nội khu như bể bơi vô cực dài 58 m, khu bar nhiệt đới, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em và công trình kiến ​​trúc”, ông Minh Tiến nhấn mạnh, tại Barya Citi, cư dân Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, trong ngày hôm nay, họ có một giấc ngủ ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.