Căn hộ tầm trung Lotus Garden

Home / Bất động sản / Căn hộ tầm trung Lotus Garden

Tòa nhà chung cư được đầu tư và thiết kế bởi Viet Au, thành viên của Tập đoàn tài chính Jaccar Holding của Pháp. Thiết kế của nó có các dịch vụ công cộng hoàn chỉnh, như trung tâm mua sắm, siêu thị, vườn ươm, địa điểm giải trí ở tầng trệt và bãi đậu xe ngầm. .. Thiết kế của dự án là Công ty TNHH Kiến trúc NQH – Đơn vị này đã thiết kế nhiều tòa nhà cao tầng tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, giám sát thi công tại chỗ là APAVE Vietnam và Đông Nam Á, tòa nhà hợp đồng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh Một trong những công ty, Công ty Bất động sản Xây dựng Huaping, đang xây dựng nền tảng. Và tầng hầm.

Phòng khách của ngôi nhà mẫu trong Vườn Hoa Sen.

Ngoài chất lượng của các dự án và tiện ích, một yếu tố khác làm cho Lotus Garden thành công là sự kết hợp của cả hai. Giữa giá cả hợp lý, chất lượng tốt và đảm bảo lời hứa. Nhờ uy tín của các nhà đầu tư, Lotus Garden đảm bảo tiến độ xây dựng mà không cần dựa vào kế hoạch bán hàng hoặc cho vay như nhiều dự án khác.

Ông Jacques de Chatovéx, Chủ tịch Công ty Cổ phần Yueyue, Giám đốc điều hành của Nhà đầu tư, cho biết trong thời kỳ bùng nổ của các dự án cỡ trung bình, chỉ có môi trường sống lành mạnh, chất lượng cao, vị trí địa lý đẹp và hợp pháp. Mục trạng thái. Với nhiều tiện ích, nó sẽ thu hút các nhà đầu tư và những người thực sự cần nó. “

Phòng ngủ của nhà mẫu .

Vào đầu tháng 11, khi nhà đầu tư tuyên bố bán lần đầu tiên, sau đó, khách hàng đã ký số 200 căn hộ, đó là lý do Lotus Garden bắt đầu thực hiện kế hoạch bán hàng vào ngày 18 tháng 12 , Trong đó có nhiều gói hấp dẫn, trong đó khách hàng có thể thanh toán linh hoạt thành 7 đợt theo tiến độ xây dựng. Khoản thanh toán xuống chỉ còn 10% và nhiều nhất chỉ 50% sẽ nhận được căn hộ.

(Nguồn: Việt Cộng chia sẻ công ty)

Leave a Reply

Your email address will not be published.