Tầng cao Times Town B1

Home / Bất động sản / Tầng cao Times Town B1

Dự án nằm trên trục đường chính Nguyễn Nguyễn Bàng, huyết mạch chính của thành phố Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm hành chính Phú Mỹ Hưng 900m, giao thông thuận tiện, nối liền quận 1 và quận 4. Nha Trang (TP HCM). Dự án được thừa hưởng tất cả các tiện ích thuận tiện trong thành phố Fumeixiong. Chủ đầu tư trong dự án này là Công ty Cổ phần Duke Khai.

Era Town .

Era Town có vị trí chiến lược và tận dụng triệt để các dịch vụ và cơ sở chất lượng cao, như trường học quốc tế. South Saigon, Đại học Remit, Hệ thống siêu thị Copte, Trung tâm mua sắm Paragon, Bệnh viện Tim Tân, Bệnh viện Viet He, Trung tâm mua sắm Jose Nguyễn …

Tổng diện tích của Times Town vượt quá 11 ha, nhưng Mật độ xây dựng chỉ 32,5%, phần còn lại là hệ thống giao thông, hồ bơi, spa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm và công viên ven biển. Ngoài ra, dự án còn có 3 bờ sông, đại diện cho Phong thủy, thịnh vượng, may mắn và bình an. Trong tương lai, nhà ga dự án sẽ là nhà ga Bahdang thứ hai của Sài Gòn. Sống trong không gian thoáng đãng của Times Town cho phép cư dân tận hưởng một bầu không khí yên bình và thoải mái. Warburg Pincus Housing Co., Ltd. đã cung cấp hơn 160 căn hộ khối B1 trong số 240 căn hộ. -Phòng sống .

Nhà thầu xây dựng chính của dự án là công ty cổ phần xây dựng và thương mại và Bất động sản Warburg Pincus trong khu vực, và khối hợp tác đầu tư và thương mại B1 là công ty cổ phần Hòa Bình House.

Khi mua một căn nhà ở Block B1 của Times Town, khách hàng sẽ nhận được một mẫu thiết kế trị giá 100 triệu euro. Điện thoại Galaxy S2 cũng vậy. Ngoài ra, ngoài bảo hành 5 năm của nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình còn cung cấp bảo hành một năm cho thiết bị trong nhà.

Người liên hệ: Nhà Hòa Bình-Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình: Trần Cao Vân, TP HCM Quận 3, Quận 6, Tầng 2, Tòa nhà chính-Hotline: 0919 99 88 90- (08) 39107572

(Nguồn: Hua Công ty cổ phần nhà ở phẳng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.