Mua biệt thự Ventura với nhiều mức giảm giá khác nhau

Home / Bất động sản / Mua biệt thự Ventura với nhiều mức giảm giá khác nhau

Vào ngày 11 tháng 6, Công ty Cổ phần Kiến A, một nhà đầu tư tại Khu vườn Ventura, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng MB. -Vì vậy, để nhận nhà, khách hàng chỉ cần trả 30%. Phần còn lại sẽ do nhà đầu tư chịu, và tiền lãi trong 15 tháng đầu tiên là 100%. Ngoài ra, đến hết ngày 20/7, 10 khách hàng đầu tiên mua nhà sẽ nhận được 10 vé du lịch tới Las Vegas (Hoa Kỳ) trị giá 200 triệu đồng.

Kế hoạch khuyến mãi là “Mua một tặng ba” cho giao dịch trên hợp đồng mua bán đã ký trước ngày 20 tháng 7 hoặc 10 giao dịch đầu tiên (tùy theo điều kiện nào đến trước, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu tín dụng của MB Bank) Biệt thự Ventura Garden Street gồm 92 căn hộ được chọn đầu tiên để phát triển Calais trong khu đô thị kiểu mẫu – khu dân cư hiện đại có diện tích hơn 150 ha, bao gồm đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, như khu hành chính, hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến đại học, Bệnh viện đa khoa, công viên xanh, trung tâm giải trí, mua sắm, thể thao … Ngoài ra, Ventura được kết nối với thành phố trung tâm và khu vực phía Nam Sài Gòn do hệ thống giao thông chưa được quy hoạch. Cư dân có thể đến chợ Bến Thành ở Thành phố Mới Phú Mỹ trong chưa đầy 15 phút qua những con đường hiện đại như cầu Phú Mỹ và đường hầm trên sông Sài Gòn.

Xây dựng vào giữa năm 2011, với vật liệu chất lượng cao và chất lượng xây dựng nghiêm ngặt. Dự án đã hoàn thành về cơ bản và dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng Tám. Ventura hiện có 3 loại mô hình nhà: biệt thự tiêu chuẩn, góc công viên và góc giao lộ.

Công ty cổ phần Kean, đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hơn 15 năm, là một công ty phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án do công ty triển khai bao gồm: Chung cư Imperia An Phu (An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh), biệt thự văn phòng cao cấp cho ký túc xá trụ sở (Pao Keen, Thành phố Nha Trang), Khu nghỉ dưỡng và Spa Cam Ranh (Cam Ranh), Khánh Hòa) …

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với văn phòng bán hàng của dự án Ventura trên tầng 8 của Tòa nhà Centec, 72-74 Ruan Guiming Street, Số 6, Quận 3, TP HCM. Đường dây nóng: 0925 161 161-912 288210. Trang web: www.ventura.vn

(Nguồn: Jian’an Co., Ltd.)

Leave a Reply

Your email address will not be published.