Nhà đóng cửa để bán trong The Pegasus Residence

Home / Bất động sản / Nhà đóng cửa để bán trong The Pegasus Residence

Khu dân cư Pegasus tọa lạc tại phường Long Bình Tân, trung tâm kinh tế, thương mại và công nghiệp của Biên Hòa, và được phát triển dựa trên mô hình khu dân cư cao cấp. Từ đầu. Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Duh, Thái Hòa Hòa, Huyện Long Bình Tân, Thị trấn Biên Hòa, Đồng Nai. Đường dây nóng: 0939791939. Xem ở đây.

Diện tích của dự án là 5,6 ha, trong đó chỉ có 1/4 diện tích được sử dụng để xây dựng và phần còn lại được sử dụng cho cây xanh và các tiện ích công cộng, như công viên, vườn, nhà hàng, bể bơi, sân tennis … Khu dân cư Pegasus Nằm trong khu vườn, công viên và không gian bãi cỏ kết hợp với biệt thự. -Pegasus Residence bao gồm các biệt thự riêng biệt và biệt thự bán liền kề. Trong số đó, biệt thự biệt lập được xây dựng ở tầng một, tầng một, phòng khách, phòng khách, ba phòng ngủ, nhà bếp, bốn phòng tắm, nhà để xe và vườn. Diện tích đất là 303 mét vuông (13,8 x 22m), diện tích nhà là 130,5 mét vuông (14,5 x 9m) và diện tích xây dựng là 220 mét vuông – biệt thự bán liền kề này có tầng một, gác xép và phòng khách. , Phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp, hai phòng tắm, nhà để xe và vườn. Nó có diện tích 130m2 (10 x 13m), diện tích nhà 69m2 (10,1 x 6,8m) và diện tích xây dựng là 124 m2.

Khu vực biệt thự đã được hoàn thành, cung cấp nhiều dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi cho khu dân cư.

Khoảng cách đến biệt thự Pegasus Cầu Sài Gòn cách đó 20 km và có thể dễ dàng đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thông qua Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 và Đường cao tốc Long Thành. -Dau Giay- Thành phố Hồ Chí Minh. -Pegasus Residence là một phần của toàn bộ kế hoạch khu vực, nơi đã thực hiện nhiều dự án quan trọng, như Sân bay Quốc tế Long Thắng, Tòa nhà Đại học Long Thắng-Nam. Trạch, Sân Gôn Long Thành, Khu kinh tế mở Long Hưng.

Cầu Hao, cửa ngõ vào thị xã Biên Hòa, sắp bắt đầu xây dựng

Năm 2015, cầu An Hao đến cầu. Xây dựng đảo Hiệp Hòa bắt đầu. Đây sẽ là nút giao thông giữa Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 và Quốc lộ 1K. Sau khi cây cầu hoàn thành, sẽ chỉ mất 9 phút từ biệt thự Pegasus đến trung tâm thành phố Biên Hòa.

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.