Hailong được hưởng lợi từ quy hoạch của Kênh Biển Barea-Vũng Tàu

Home / Bất động sản / Hailong được hưởng lợi từ quy hoạch của Kênh Biển Barea-Vũng Tàu

Bà Rịa-Vũng Tàu nằm ở cửa ngõ kết nối các tỉnh và thành phố ở phía đông nam, hướng ra biển Hoa Đông, vì vậy nó có ý nghĩa chiến lược đối với các tuyến đường biển quốc tế và sự phát triển kinh tế của khu vực. Gần đây, một loạt các dự án phát triển giao thông xung quanh như Đường cao tốc Longcheong-Daugaye, Đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và Đường sắt Gude đã được triển khai, chuẩn bị và đưa vào hoạt động. a-Vũng Tàu, đường cao tốc Pan-Asian. Bà Rịa-Vũng Tàu chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 30 phút lái xe.

Dự án Sea Dragon nằm ở một vị trí lý tưởng, liền kề với một loạt các dự án lớn và đầu tư dự án của Bà Rịa. -Vung Tau và các khu vực lân cận.

Ngoài ra, khu vực này cũng sẽ trở thành trung tâm và cảng dầu khí đầu tiên của đất nước, trong đó Cảng quốc tế Cai Mei là một trong 19 cảng. Thế giới có đủ sức chứa để chứa những con tàu siêu nặng.

Với sự phấn khích của các thị trường lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Barea-Vũng Tàu, họ đã trở thành những cộng đồng mới. Thu hút đầu tư bất động sản.

Dự án cung cấp đủ tính hợp pháp cho các sản phẩm đất đai.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là một thị trường mới và giá đất ở Bahia-Vũng Tàu là “mềm”, điều đó có nghĩa là nó cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Các dự án bất động sản quan trọng bao gồm Rồng biển do Văn An Phát đầu tư.

Nằm ở mặt trước của 44A-động mạch chính nối Long Hải, thành phố Barea và thành phố Vũng Tàu. Dự án cũng tiếp giáp với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 51, Đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, 56 (tính đến năm 2019), Để giúp cư dân đi lại dễ dàng và nhanh chóng kết nối với các khu vực kinh tế và du lịch lân cận .

Khách hàng là một nhà đầu tư và công ty biết về dự án Sea Dragon vào ngày khai trương. Website: http://vananphatland.com/

Dự án có tổng diện tích 4 ha và sẽ cung cấp 300 loại sản phẩm đất thổ cư có sổ đỏ ra thị trường .

Ông Lê Đức Hậu-Giám đốc Văn An Phát Là một phần của dự án của công ty, Sea Project Dragon đã được phát triển và nghiên cứu cẩn thận và có đầy đủ tiện nghi để giúp các nhà đầu tư cảm thấy an toàn khi họ xuống.

Ngoài ra, Văn An Phát cam kết hoàn thành các thủ tục và bàn giao Sổ đỏ ngay lập tức. Sau khi thanh toán, nhà đầu tư có thể dễ dàng thanh lý các khoản đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn trong quá trình thanh lý.

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published.