Thu nhập đầu tư của dự án Beverly Hills Hạ Long

Home / Bất động sản / Thu nhập đầu tư của dự án Beverly Hills Hạ Long

Vịnh Hạ Long Beverly Hills nằm ở khu vực năng động nhất của Thành phố Hạ Long. Nó đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển chung của thành phố. Theo báo cáo do Cục Du lịch của quận Guangning đưa ra trong 9 tháng đầu năm, tỉnh này đã tiếp nhận hơn 10 triệu khách du lịch, trong đó có 3,6 triệu khách du lịch quốc tế. Đặc biệt là sự kết hợp giữa Hạ Long và Trung tâm kỳ quan thiên nhiên UNESCO và sự trỗi dậy của các hệ thống du lịch và giải trí sinh thái, như khu nghỉ mát Sunworld Hạ Long Bay Star năm sao. Thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

Bất động sản Hạ Long cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội lợi nhuận.

Ngoài ra, thông qua đầu tư đồng thời vào cơ sở hạ tầng và giao thông. Đặc biệt tại thành phố Hạ Long, thành phố Quảng Ninh có một sự phát triển mang tính cách mạng và ngày càng hoàn hảo, trở thành điểm nhấn của tam giác tăng trưởng phía bắc: Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh.

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, văn hóa, du lịch, Vịnh Hạ Long đã trở thành “lựa chọn lý tưởng” cho khách hàng và khách hàng đầu tư.

Bằng cách chọn một vị trí đắc địa, Vịnh Hạ Long Beverly tọa lạc tại Núi Hai Tuyền ở huyện Bãi Chai, điểm cao nhất trong khu vực. Đây cũng là trung tâm mua sắm sầm uất nhất ở Thành phố Hạ Long và nhìn ra Thành phố Hạ Long từ đây.

Các nhà đầu tư cho biết, Beverly Hills Ha Long được truyền cảm hứng để xây dựng từ một thị trấn trên đỉnh đồi sang trọng ở California, Hoa Kỳ. Du khách có thể dễ dàng đến các khu vực phát triển trong tỉnh và các khu vực lân cận thông qua đường cao tốc từ Hà Nội-Hải Phòng-Hạ Long-Van Dun. Đặc biệt là dự án Cửa Cua xuyên biển, dự án phát triển chiến lược của Hạ Long được coi là có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường bất động sản và nền kinh tế, văn hóa và đô thị. Cuộc họp thành phố.

“ Beverly Hills Hạ Long cũng cung cấp các căn hộ kiểu mùa xuân Địa Trung Hải. Sự kết hợp hài hòa giữa không gian và thiên nhiên tạo nên một không gian tràn đầy sức sống. Với không gian này, chủ nhà sẽ đánh giá cao đại diện nhà đầu tư nói rằng: Hòa bình, đơn giản, nhưng vẫn đầy hiện đại.

Thiết kế căn hộ của đồi Beverly, Vịnh Hạ Long rộng 35 mét vuông đến 62 mét vuông, có thể đáp ứng Nhu cầu của khách hàng Trong một dân số đô thị khép kín, khách hàng từ Hillsly Hills đến Hạ Long được thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng hiện đại tiện lợi, như quán bar trên bầu trời, quán bar câu lạc bộ, hồ bơi vô cực, địa điểm thể thao, trung tâm mua sắm, nhà hàng, Nhà đầu tư khách sạn năm sao Đức Dương Group hứa hẹn rằng giá mỗi căn chỉ là 300 triệu bảng và bảng màu hồng vĩnh viễn. Chính phủ nông thôn ở Hillsly Hills sẽ giúp khách hàng thu lợi nhuận từ đó để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Hillsly Hills Long Sơn, ngân hàng quân đội Đức Dương và ngân hàng MB Bank đã xây dựng chính sách hỗ trợ tài chính. Do đó, khách hàng muốn sử dụng tiền ngân hàng sẽ nhận được khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ và lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng hoặc cho đến khi nhận được Cho đến khi về nhà. -Thành Dương

Tất cả thông tin liên hệ:

Nhà xuất bản chính thức: Hải Phát Land-Quảng Ninh Chi nhánh-https: //haiphatland.com.vn/

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2. CT4 The Pride, Hedong, Hà Nội, Thành phố Anh. – Trụ sở chính của thành phố Quảng Ninh: Shophouse A1-02, Thành phố Mạnh Wan, Phố Hong Guozheng, Thành phố Hạ Long, Thành phố Quảng Ninh.

Đường dây nóng: 02422.001. 999/0901061999 — Trang web dự án: Beverlyhalong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.