Thành phố hồ sinh thái

Home / Bất động sản / Thành phố hồ sinh thái

EcoLakes có tổng diện tích 226 ha, nằm trên hai tuyến đường chính ở tỉnh Bình Dương, gần đường Vanh Đại 4 rộng 62m với làn đường rộng 8m và 13 Quốc lộ. Hiện tại nó có vị trí giao thông thuận tiện. Tỉnh Bình Dương sẽ bắt đầu xây dựng đường cao tốc trên Quốc lộ 13. Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê duyệt dự án xây dựng cây cầu bắc qua sông Si Ting, kết nối thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và thành phố Lang. An, Tây Ninh .

Môi trường sống thuận tiện của Ecolakes.

Trong 4 năm qua, hệ thống cơ sở hạ tầng của Bình Dương đã đạt được tiến bộ trong việc biến EcoLakes thành một cộng đồng hấp dẫn cho trẻ em. Những người tập trung vào triết lý LiveLearnWorkPlay của các nhà đầu tư dự án khi lập kế hoạch tổng thể. Ngoài vị trí chiến lược và giao thông thuận tiện, dự án còn mang đến những lợi thế của một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh, như trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, nhà hàng, spa, hồ Baisha và công viên. Công viên giải trí …

EcoLakes nằm gần các cơ sở giáo dục mầm non, đại học và sau đại học chất lượng cao, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất bằng đồng. tất cả. Ngoài ra, dự án gần với Đại học Việt Nam, Đại học Thu Mott và hai trường đại học trong khu nghiên cứu công nghệ cao.

Nhà phố hiện tại của Ecolakes.

Công việc thực tế Những lợi thế của dự án bao gồm công viên đô thị, câu lạc bộ, hồ Cát Trang và làng mẫu. Một trong những ngôi nhà mẫu sớm nhất ở Việt Nam – Model House Village có nhiều ngôi nhà khác nhau. Ngoài ra, EcoLakes đã triển khai nhiều tiện ích khác. Trong tương lai gần, công viên cộng đồng sinh thái sẽ sớm được hoàn thành và sẽ có bốn khu vườn với bốn chủ đề để đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của người dân.

Ecolakes cửa nhà-an ninh.

Dự án có giá cả cạnh tranh và điều khoản thanh toán linh hoạt. EcoLakes cũng cung cấp nhiều hoạt động quảng cáo, chẳng hạn như “Chủ nhà hài lòng EcoLakes”, cho phép khách hàng mua nhà thông qua các kế hoạch thanh toán linh hoạt cùng lúc với các hoạt động quảng cáo. Hiện tại, dự án cung cấp gói quà tặng kép EcoLakes, gói thưởng sớm cho chim hoặc gói hỗ trợ khách hàng cho thuê.

Để biết thêm thông tin và đăng ký Chương trình người mua nhà EcoLakes, vui lòng liên hệ 0907 572255 hoặc http://www.ecolakes.vn

(Nguồn: EcoLakes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.