Biệt thự dưa chuột

Home / Bất động sản / Biệt thự dưa chuột

Theo quy hoạch của từng khu vực, các biệt thự của biệt thự Cucphuong tạo ra một không gian kiến ​​trúc độc đáo và hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Những hàng xóm có hình tròn và hình vuông, tượng trưng cho trời và đất. Mỗi khu vực có một công viên chung. Diện tích trung bình của mỗi lô biệt thự là 1.000 mét vuông đến 2.000 mét vuông. Nhà đầu tư chịu trách nhiệm xây dựng. Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư có quyền lựa chọn mô hình, vật liệu và thiết bị hoàn chỉnh của biệt thự theo thẩm mỹ và sở thích riêng của họ.

Chủ sở hữu biệt thự được ưu tiên sử dụng dịch vụ vì Khu nghỉ dưỡng Cucphuong cũng tự đưa biệt thự vào một quy trình có lợi nhuận khi được bàn giao cho Khu nghỉ dưỡng Cucphuong.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của kiến ​​trúc sư Eric Dubocs (công ty). Dubosc và Landowsky Architects từ Pháp đang hoàn thành công việc về các yếu tố kiến ​​trúc và cơ sở hạ tầng.

Biệt thự Cucphuong là biệt thự Cucphuong, một khu nghỉ dưỡng sức khỏe, ngoài việc tạo ra các khu giải trí, giải trí và nhà ở, nó còn bao gồm các tiện nghi khác. Trung tâm của Cucphuong Resort là một cái nhìn thoáng qua. Cucphuong Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và bao gồm các nhà hàng Âu-Á, quán bar-quán cà phê, sân golf và sân golf, sân tennis, phòng họp, khu vực bơi và tắm suối nước nóng. Ngoài ra, khu nghỉ mát còn có phòng tắm hoa, phòng tắm dược liệu, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và massage cao cấp, thẩm mỹ viện, tắm bùn khoáng thiên nhiên và các bài tập nuôi dưỡng, đến từ các chậu thiền trong vườn đá và gỗ cổ. ạ .

Hệ thống khách sạn khu nghỉ dưỡng Cucphuong bao gồm 36 căn nhà gỗ do nhà đầu tư xây dựng và 43 biệt thự của nhà đầu tư. Khu nghỉ dưỡng Cucphuong sẽ cho thuê biệt thự sau khi xây dựng. Sau khi Cucphuong Resort đi vào hoạt động và cho thuê biệt thự, tổng số vốn đầu tư có thể tăng thêm 20%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Tel / Fax: 04 62 661 618, 04 62 662786; Email: cucphuongresort @ gmail

Trang web: cucphuongresort.vn; cucphuongresort.com .vn; cucphuongshotspringresort.com

(Nguồn: Ban quản lý dự án biệt thự Cúc Phương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.