Gần 200 căn hộ trong dự án Helios Tower đã được đặt hàng

Home / Bất động sản / Gần 200 căn hộ trong dự án Helios Tower đã được đặt hàng

Trung tâm mua sắm, siêu thị, văn phòng và nhà Helios Tower tọa lạc tại số 75 Tam Trinh, thành phố Huangmei, Hà Nội. Nó nằm ở lối vào chính của phía đông nam thủ đô, dễ dàng đến nhiều trường đại học, bệnh viện, chợ, siêu thị ở trung tâm thành phố và các khu vực lân cận …

Lễ khai trương Chung cư Tower.

Tháp Helios có 35 tầng và được thiết kế cho bục giảng và hai tòa tháp hình chữ H, tối đa hóa diện tích tiếp xúc của căn hộ và hướng gió tự nhiên tốt nhất. Tòa nhà kích hoạt ba tầng được sử dụng làm chỗ đậu xe cho thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà trẻ, phòng tập thể dục, bể bơi bốn mùa, vv từ 1 đến 4 tầng … diện tích căn hộ từ 5 đến 35 tầng. Diện tích xây dựng của mỗi tầng là 2.102,8 mét vuông.

Cư dân của Helios Tower không chỉ thừa hưởng các tiện ích cao cấp trong khu dân cư năng động hiện có của dự án liền kề, mà còn được hưởng tất cả các tiện ích nội bộ như Phòng tập thể dục và spa, góc cà phê, sân golf mini, hồ bơi và các mặt hàng khác. Cha mẹ có thể yên tâm khi trẻ học tập và giáo dục. Và trực tiếp thông qua các trường mẫu giáo, trường học, hệ thống công viên giải trí để mang lại niềm vui cho dự án.

Siêu thị dự án bất động sản STDA: Nguyễn Ngọc Vũ 137, Hà Nội. Đường dây nóng: 0917623322 .

Diện tích căn hộ Helios Tower dao động từ 63m2 đến 80,8m2, và giá bán là 1,4 tỷ đồng .

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.