Tỉnh Đồng Nai đã triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng.

Home / Bất động sản / Tỉnh Đồng Nai đã triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng.

Những dự án này có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của tỉnh. Ngoài ra, họ cung cấp kết nối và giao thông vận tải cho toàn bộ khu kinh tế lớn phía nam và cao nguyên miền trung và miền nam.

Theo kế hoạch, đến năm 2015, dự án cơ sở hạ tầng sẽ được giao. Giao thông chính ở tỉnh Đồng Nai do chính quyền trung ương quản lý sẽ được phát triển và đưa vào sử dụng, bao gồm một cây cầu Đồng Nai mới và cả hai đầu của cây cầu. Đây là một dự án quan trọng, phù hợp với kế hoạch phát triển giao thông của thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đồng Nai trong vài năm tới.

– Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai cũng đang triển khai dự án đường vòng từ Quốc lộ 1A, Biên Hòa. Điểm đầu tiên của khu vực Nhà thờ Trà Cổ (Trang Bom) và điểm cuối của giao lộ với Quốc lộ 51, với tổng chiều dài 17,4 km và tốc độ thiết kế 80 km mỗi giờ. Sau khi xây dựng xong, dự án sẽ giảm bớt áp lực giao thông trên Quốc lộ 1A qua thành phố Biên Hòa. Nó cũng kết nối hệ thống giao thông khu vực với Quốc lộ số 1, Quốc lộ 51, Đường vành đai thành phố Biên Hòa và Sân bay Long Thành.

Thành phố Hồ Chí Minh-Đường cao tốc Thành phố Rồng Giáp dài khoảng 55 km và có tốc độ thiết kế 120 km mỗi giờ. Nó đi qua Quận 2 và Quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh và Langcheng, Nen Chak và Kim Mi Ho ở Đồng Nai Khu vực hành lang nên được sử dụng như một phần bổ sung cho hệ thống đường bộ. Lưu lượng giao thông trong khu kinh tế chính ở phía nam. Dự án đã đẩy nhanh quá trình hình thành các khu đô thị vệ tinh tại Thành phố Hồ Chí Minh, như Biên Hòa, Incheon, Xuân Luk và Phú Mỹ. Dau Giay-Da Lat, Benluk-Lexus Trạch-Dragon, cầu và đường từ quận 9 đến Station Trạch, đường vành đai số 4 ở khu kinh tế chính phía Nam … việc hình thành đường cao tốc sẽ được rút ngắn từ Đồng Nai Hành trình đến thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Tây Nguyên Tây …— Ngoài các dự án cơ sở hạ tầng đường bộ, tỉnh Đồng Nai cũng đang phát triển tuyến đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, kết nối cách đó 50 km Đường sắt Singapore-Côn Minh (Trung Quốc). Đi khắp tỉnh để tham gia mạng lưới đường sắt Bắc Nam. Ngoài ra, giai đoạn quy hoạch do Bộ Xây dựng lên kế hoạch bao gồm hệ thống quang học đơn Sân bay Quốc tế Thủ Thị-Long Thành-Long Thành trong giai đoạn quy hoạch từ 2010 đến 2020. Về đường thủy, sáu tuyến đường thủy đã được đầu tư và phát triển vào năm 2015, qua đó làm tăng hệ thống giao thông đường sông giàu Nai Nai.

Do đó, thông qua dự án sân bay quốc tế Long Thành, trong tương lai gần, Đồng Nai sẽ trở thành một trong những hệ thống giao thông khu vực phát triển, bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và hàng không.

Các dự án giao thông quốc gia quy mô lớn sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai có 37 cụm công nghiệp với dân số ngày càng tăng. Đồng Nai là một trong những khu đất thu hút các nhà đầu tư.

(Nguồn: Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.