Chung cư Lotus Garden

Home / Bất động sản / Chung cư Lotus Garden

Mỗi căn hộ có 1 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế để tối ưu hóa không gian. Thiết kế kiến ​​trúc của dự án tập trung vào các giải pháp công nghệ hiện đại. Tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều có cửa sổ bên ngoài để làm cho chúng thông thoáng và tiết kiệm năng lượng.

Căn hộ được trang bị đầy đủ và có thể phục vụ các hoạt động hàng ngày của mọi người. Các căn hộ như trường mẫu giáo, khu kinh doanh, khu vực cộng đồng, công viên, v.v. Giá căn hộ tại đây là 13,6 triệu đồng / m2.

Vườn sen nằm ở mặt tiền 36 của Trịnh Đình Thảo, quận Xin Phú, thành phố Hồ Chí Minh. thành phố. Ngoài ra, dự án nằm ở trung tâm quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8 và quận 11. Quận Lotus Garden cách Công viên VH Sen Sen 800 m và mất 10 phút để đến trung tâm thành phố. Dự án bắt đầu vào giữa tháng Năm và tầng hầm hiện đang được xây dựng. Vào ngày 8 tháng 8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, 106 căn hộ đầu tiên trong số 596 căn hộ sẽ được mời đặt chỗ.

Công ty cổ phần Yue Branch của Jaccar Holdings là chủ sở hữu của dự án Lotus Garden. Đây là một tòa nhà chung cư dành cho cư dân có thu nhập ổn định. Đối với nhu cầu của khách hàng, vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 083973 5000 hoặc 097955 7595 .

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web http://www.vietaucorp.com/. (Nguồn: Vườn sen)

Leave a Reply

Your email address will not be published.