Modena Căn hộ khách sạn Hà Nội

Home / Bất động sản / Modena Căn hộ khách sạn Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư T & M Việt Nam, các nhà đầu tư Melinh Plaza và Fraser Hospitality Pte Ltd (Singapore) đã ký thỏa thuận hợp tác để vận hành các dịch vụ quản lý khách sạn và căn hộ độc quyền của Modena (Fraser Suites). Sau khi hoàn thành, Modena Hotel and Apartment sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa chỗ ở, công việc, ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe và mua sắm.

Khu vực khách sạn và căn hộ có 85 phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ. Đặc biệt, diện tích phòng của 40 phòng khách sạn là 31 đến 33 mét vuông. Những người khác là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 100 mét vuông và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 100 đến 120 mét vuông. Tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống Nintendo-Wii chất lượng cao và hệ thống âm thanh MP3, cũng như hệ thống vòi sen với vòi sen tự nhiên.

Modena của Merlin Square được thiết kế ở bên cạnh. Một con đường dẫn đến Trung tâm mua sắm Merlin Plaza. Khu vực khách sạn và căn hộ dịch vụ sẽ ưu tiên cho khách đi du lịch đến và đi từ sân bay quốc tế Nội Bài. Có nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như: Hệ thống kết nối Internet băng thông rộng Clique Corners, phòng tập thể dục mở cửa 24 giờ mỗi ngày. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, dịch vụ ăn uống … (Nguồn: Melinh Plaza)

Leave a Reply

Your email address will not be published.