Bán công khai thị trấn mới Nanhuangdong I-Lang Sơn

Home / Bất động sản / Bán công khai thị trấn mới Nanhuangdong I-Lang Sơn

Nam Hoàng Đông I nằm trong cùng một thị trấn, trung tâm thương mại của Trung Quốc, ASEAN và Khu kinh tế biên giới Pan-Asian Highway-Dongshan-Langshun. Đây là một cuốn sách đỏ được Ủy ban nhân dân tỉnh Lang Sơn phê duyệt và xuất bản. Bệnh viện cao cấp, trung tâm mua sắm, bưu điện, công viên. Chính phủ cũng đồng ý kế hoạch kết nối trung tâm hành chính của thị trấn Langsong với dự án Nam Hoàng Đông I trong tương lai.

Ở phía trước của trung tâm mua sắm bên cạnh khu vực biệt thự. – Khu đô thị mới của Nam Hoàng Đông I có tổng diện tích quy hoạch là 57 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, kết nối trực tiếp với trung tâm thị trấn Lạng Sơn trên đường. Quốc lộ 1A dẫn đến cửa khẩu Huh Nghi và Tân Thành. Dự án cung cấp 1.400 đất thổ cư (85 đến 110 mét vuông) và hơn 100 đất biệt thự (250-350 mét vuông). Dự án bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm 2008 và về cơ bản đã hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng về điện, nước, viễn thông và giao thông đô thị. Nam Hoàng Đông I dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2013.

Triển vọng biệt thự .

Tất cả các giao dịch trong ngày mở bán đầu tiên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư – Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn. Một ngày sau khi khai trương, Knight Frank Vietnam vẫn sẽ trưng bày và phân phối dự án Nam Hoàng Đông I cho khách hàng. Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 26 tháng 2, tại Knight Frank-40, Trung tâm Bất động sản Knight Frank, Phan Thiết Châu, Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dự án Nam Hoàng Đông I, vui lòng liên hệ với Phan Thanh Hang-093 301 8688- (04) 39411558-hang.pham @ vn.knightfrank. com

(Nguồn: Ban quản lý dự án Nam Hoàng Đông I)

Leave a Reply

Your email address will not be published.