Tòa nhà đa năng Tricon Towers

Home / Bất động sản / Tòa nhà đa năng Tricon Towers

Quang cảnh tòa tháp Tricon.

Dự án được Tập đoàn Đầu tư Minh Việt đầu tư với tổng số vốn khoảng 145 triệu USD và nằm trong khu vực của xã Songang Phương với diện tích hơn 17.000 m2. Công tước tình yêu biển.

Thiết kế của dự án có một đặc điểm kiến ​​trúc độc đáo, ấn tượng, rất hiện đại và nhiều màu sắc, có thể dễ dàng phân biệt với các công trình liền kề khác của các công ty tư nhân. Tư vấn thiết kế RDC Singapore.

Tòa nhà được chia thành ba khối, nhưng nhìn chung nó hợp nhất. Nó có 5 bục cho các khu thương mại, 732 căn hộ đa năng, mỗi căn hộ có từ 2 đến 5 phòng ngủ, ít nhất hai nhà vệ sinh riêng biệt và một hội trường đa năng. Tất cả các phòng đều được trang bị các tiện nghi hiện đại nhất, bao gồm điện thoại, internet, truyền hình cáp, điều hòa không khí … Một đặc điểm khác của tòa nhà là khu vườn nằm giữa các tầng 6 đến 24 và 36. Tầng trên cùng là một căn penthouse được thiết kế đẹp mắt .

Tháp Tricon nằm ở một khu vực đẹp giữa công viên và hồ, nên môi trường rất trong lành. Hai bể bơi đẳng cấp thế giới, khu vực tiếp tân, câu lạc bộ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân chơi, trung tâm thể dục, nhà hàng, trường mẫu giáo, trung tâm điều trị và phục hồi chức năng. .. Tất cả các mặt hàng cung cấp dịch vụ cho cư dân.

Đảm bảo sự an toàn của tòa nhà lên đến 24/7. Mỗi tầng được trang bị hai lối thoát hiểm khẩn cấp và thiết bị chữa cháy tại chỗ. Thang máy tốc độ cao hiện đại. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2011. Dân Thị

Leave a Reply

Your email address will not be published.