Bayshore Land chào đón cơ hội bất động sản ven biển Quy phúc

Home / Bất động sản / Bayshore Land chào đón cơ hội bất động sản ven biển Quy phúc

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù có ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó nhưng vẫn ổn định. Mặt khác, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn thấy những khó khăn của căn bệnh này. Nhưng họ sẽ xem xét tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai để tìm kiếm cơ hội. Một khi Covid-19 được kiểm soát, cơ hội sở hữu bất động sản có thể tăng lên .— -Theo vị trí này, bất động sản ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội. Ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy bù vẫn là một thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Triển vọng của dự án Altara Residences ở Renshi.

Quyren-Pingding được bầu là “Thành phố du lịch sạch ASEAN năm 2020” và cam kết phát triển lõi tăng trưởng của toàn khu vực miền trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít Một trong những tỉnh và thành phố có bốn loại phương tiện giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các chuyến bay quốc tế …

“Tiềm năng và sức hấp dẫn của Nữ hoàng sẽ tiếp tục Để cải thiện, đây sẽ là một thị trường sinh lãi rất cao cho những người sành ‘nhà đầu tư bất động sản’, đại diện của Đất Phát.

Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản Phi Thiên, Hai Phát Land phân phối Altara Residences Quy Dự án Station, đã sẵn sàng để bán sau khi dịch bệnh được kiểm soát, tọa lạc tại Trần Hưng Đạo 76 Khu dân cư Altara (nằm ở quận Haicang của thành phố Qui Qui), có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của Qui Qui và cảnh đẹp của Eo Gio và Ky. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng tài sản Dot uy tín bầu chọn là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. – Phối cảnh chung cư Quinn Island Altara Residences có tầm nhìn ra biển.

Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resort – một bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia kế hoạch cho thuê nhà đầu tư, do đó, căn hộ sẽ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của nó được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của khách sạn Qui Qui Altara Suites. RiYaz Hotels & Resort đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence là một quán bar trên tầng thượng hiện đại trên mái nhà được tạo ra bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và bể bơi. Thành phần này là một hệ thống cửa hàng bao gồm các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở khu vực Maytan-an được quy hoạch là khu vui chơi giải trí trên bãi biển của tỉnh Bình Định …

Bể bơi trên sân thượng của cư dân Altara. -Đại diện của Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ của Altara Quy bù sẽ có giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo luật pháp hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, với lãi suất 0% và thời gian ân hạn để trả nợ gốc. Giá của căn hộ là 33 triệu đồng mỗi mét vuông, và nó dự kiến ​​sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Đất Hải Phát — Đường dây nóng: 093156 9339 – Khu dân cư Quiara Altara

Chủ đầu tư: Tập đoàn Qui Tập đoàn Foodinco

. Địa chỉ: Số 76, đường Chenhong, quận Haicang, TP. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Trang web: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.