Khám phá Cam Ranh Moevenpick Resort Resort

Home / Bất động sản / Khám phá Cam Ranh Moevenpick Resort Resort

Khi tham gia sự kiện này, khách mời sẽ được thưởng thức một đêm nhạc được biểu diễn bởi các ca sĩ và vũ công người Philippines trong nền của các DJ nổi tiếng.

Cũng sẽ tham gia chuỗi hoạt động “Khám phá Kamran Moevenpick Resort-White” “Thiên đường mặc trái tim xanh”, nhà đầu tư của Eurowindow, Nha Trang City sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin thị trường, khách hàng tiềm năng và tài sản nghỉ dưỡng hữu ích Sau khi chia sẻ và phân tích thực tế của hai chuyên gia (Giáo sư Đặng Hưng Võ và Tiến sĩ Kinh tế Đinh Việt Hoa).

Trước đây, nhà đầu tư Eurowindow Nha Trang đã đưa ra “Mua biệt thự cho một căn hộ – Nhận danh mục đầu tư Chính sách “Lợi nhuận”. Chính xác hơn là cung cấp Movenpick Condotel cho khách hàng mua biệt thự Movenpick và có được thu nhập của hai sản phẩm bất động sản cùng một lúc. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong 3 năm. Sẽ được đưa vào hoạt động và sẽ đủ điều kiện nhận 3 năm thu nhập, tương đương với thu nhập trực tiếp. Giảm 25% giá trị thanh toán của biệt thự. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư có thể chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế của cho thuê biệt thự. Đối với Condotel, từ năm đầu tiên đến năm thứ mười sau khi sản xuất, nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng 85%. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hỗ trợ các khoản vay ưu đãi. Lãi suất cao nhất là 70% (lãi suất là 0%), hỗ trợ Trả nợ gốc và trả nợ gốc 12 tháng. Nhà đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng trong 3 năm đầu khai thác và có thể nhận tiền mặt trước trong vòng 3 năm, tương đương với chiết khấu trực tiếp 25% giá trị căn biệt thự.

Một đêm 20 năm cũng được cung cấp cho các nhà đầu tư hàng năm trong thời gian 10 năm, có thể được mua lại trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick tại Việt Nam và trên thế giới.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort 10 nhà đầu tư hàng đầu cũng đã cam kết chia sẻ 90% khoản đầu tư của họ. Lợi nhuận sau thuế hàng năm cho hoạt động cho thuê biệt thự (từ năm thứ 4 đến năm thứ 10) và nhà chung cư (từ năm đầu tiên hoạt động). Bạn có thể tận hưởng thêm 10 đêm nghỉ trong thời gian 10 năm và bạn có thể gia hạn thời gian hỗ trợ lãi suất và gia hạn trả trước chính sách ngân hàng lên 24 tháng.

Liên hệ: Nhà phân phối Sàn Bất động sản Thiên Thành; đường dây nóng Cuộc sống 0901111188

Khách sạn Winpick Resort ở Jinlan là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực, với hơn 500 phòng, từ biệt thự sang trọng đến phòng hạng sang và phòng khách sạn. Dự án không chỉ là một khu nghỉ mát bên bờ biển, mà còn là một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Các trung tâm giải trí và dịch vụ công cộng và dịch vụ giải trí.

Theo các chuyên gia, Baidai gần đây, Cam Ranh đang dần trở thành một điểm thu hút khách du lịch trung tâm mới tại tỉnh Khánh Hòa. Mỗi năm, nó thu hút hàng triệu người. Khách du lịch trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.