Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô luôn khuyến khích các con tham gia các cuộc thi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và thư giãn đầu óc và cơ thể sau giờ học. Vào cuối tuần, gia đình cô thường xuyên vào rừng hoặc bãi biển để giới thiệu thiên nhiên cho con cái và hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất hữu ích khi chọn ngôi nhà thứ hai. Tập trung vào nhu cầu của trẻ em. Cô Phương Linh nói:” Quyết định đầu tư vào Nova Nova Ho Trâm cũng dựa trên những tiêu chí này. Theo một nghiên cứu ở Anh, chỉ có 29% trẻ em trên thế giới thường chơi bên ngoài, phần còn lại ở nhà. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi với bùn và cát để khỏe mạnh hơn. Cha mẹ chỉ cần cẩn thận chọn môi trường chơi an toàn phù hợp với trẻ.

Cha mẹ và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển Ảnh: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana của NovaWorld Ho Trâm cung cấp khoảng 40 ngôi nhà thứ hai điển hình cho khách hàng lựa chọn. Cửa sổ 2,6m và cửa kính ss. Ban công và sân thượng riêng giúp bạn mát mẻ dưới ánh mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng, nơi chủ nhà có thể tận hưởng không khí trong lành và chiêm ngưỡng biển và núi.

Nhà phát triển dự án sẽ giới thiệu sản phẩm tới thị trường nhà cao cấp. , có con. Những ngôi nhà ven biển có thể được sử dụng để đi du lịch, thư giãn thường xuyên và để trẻ em trải nghiệm thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa.

Sản phẩm có thể được thư giãn trong một thời gian ngắn vào cuối tuần, và có thể được thuê khi nhàn rỗi trong mùa du lịch. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại, họ đang tìm kiếm nhiều tiện ích thuận tiện nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của chi nhánh Tropicana của dự án NovaWorld Hồ Tràm — – Tổ hợp du lịch và giải trí NovaWorld Hồ Tràm có diện tích hơn 1.000 ha, kéo dài dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút.

“Tropicana cam kết theo đuổi các mô hình tiện ích có kinh nghiệm và năng lượng xanh cho tất cả các thành viên”, đại diện của nhà phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đã thành lập một loạt các chương trình tiện ích để tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em như Safari, Safari, chèo thuyền kayak, Nông trại hữu cơ và Nông trại trẻ em, là điểm nổi bật của sự khác biệt của Tropicana. Các tài nguyên nông nghiệp của nông trại sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen).

Mỗi trang trại đều có những người nông dân trẻ. Chụp ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn cũng giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% nhà hàng cung cấp Đại diện dự án hoàn toàn tự túc, “đại diện dự án cho biết.

Thành Dương

Hồ Tràm, ngôi nhà thứ hai, thông báo rằng mỗi sản phẩm sẽ được bán với giá 900 triệu đồng với lãi suất hàng năm là 8%. Nhà phát triển dự án cung cấp giảm giá 6% hợp đồng cho khách hàng trả trước.

Trang web: novaworldhotram.vn

Đường dây nóng: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.