Phong thủy làm đẹp trong dự án Times Town

Home / Bất động sản / Phong thủy làm đẹp trong dự án Times Town

Theo truyền thống châu Á, nhà ở là điều cần thiết cho cuộc sống của chủ sở hữu. Trước đây, trước khi lên đường, cần phải thu thập nước mới để mang lại điềm lành và thu thập phước lành cho các chủ sở hữu. Con đường là không gian, và phía trước của ngôi nhà là một khoảng sân trống. Người xưa cũng chia đường nội bộ và đường bên ngoài. Đây là khu đất trước nhà, một không gian trống quy mô lớn của tất cả đất đai.

Đường phố rất quan trọng vì đây là nơi không khí lọt vào và ngưng tụ trước khi vào nhà. Không có một con đường, khí sẽ khó ngưng tụ. Nếu không có sự tích tụ của khí, nó không phải là cát và khí, và ngay cả khi nó vào nhà, nó sẽ không mang lại phước lành cho chủ sở hữu. Ngoài ra, đường cũng có thể được so sánh với hồ, bởi vì khí tự nhiên hòa với nước, đó là một hình dạng rất phổ biến khi xây dựng nhà ở.

Times Town là một khối cao 9 tầng với tổng cộng 27 tầng. Có 30 tầng với các cơ sở thương mại. Các lô được nối với nhau bằng kè cách nhau 1,3 km và nhìn ra sông Fuxuan. Đây là một vị trí đắc địa. Ví dụ, người xưa đã sử dụng hình ảnh “những ngọn núi giống như những dòng sông” hoặc “những con rồng bảo vệ thanh long” và Times Town đã tích hợp đầy đủ các yếu tố này. Con đê giống như một con đường và sông Fuxuan đối diện với nước. Các phước lành đều cô đọng, tập trung tại thị trấn nhỏ Times. Sự thịnh vượng và giàu có mà tất cả cư dân có thể tận hưởng trong tương lai. Trong giai đoạn đầu tiên bán hàng, các căn hộ A1, A2, A3, A4, A5 và B3 tại Times Town đã khơi dậy sự quan tâm và đặt hàng của mọi người.

Ngoài ra, các tính năng mới khi mua dự án Era Town bao gồm: Khách hàng có thể thay đổi trang trí nội thất căn hộ theo sở thích.

Thông tin liên hệ: Công ty Deqi Địa chỉ: An Dương Vương 271 / 7B, Quận 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 3830 6868-Fax: (08) 3830 6969

Trang web: www.duckhai.com.vn-www.eraduckhai.vn

(Nguồn: Du Gongkai)

Leave a Reply

Your email address will not be published.