Khu nghỉ mát Mercure Son Tra mong muốn hoàn thành ngôi nhà mẫu

Home / Bất động sản / Khu nghỉ mát Mercure Son Tra mong muốn hoàn thành ngôi nhà mẫu

Khu nghỉ mát Mercure Son Tra có tổng vốn đầu tư 20 triệu đô la Mỹ và có diện tích gần 60.000 m2. Nó có một bãi biển dài 500 mét dọc theo Vịnh Son Tra Batrim (một trong những vịnh nhỏ ở Vịnh Đà Nẵng). Dự án chỉ sử dụng khoảng 48% diện tích cho tòa nhà và phần còn lại chủ yếu được sử dụng để phát triển các không gian công cộng, không gian giải trí như thể thao, bể bơi, không gian chức năng … hoặc không gian xanh. , Trong bối cảnh cảnh quan thiên nhiên.

Phía đông của dự án là một bãi cát trắng, phía nam giáp núi và rừng nguyên sinh, phía bắc giáp khu nghỉ mát Biển Đông và phía tây nối với đường Sơn Trà-Điện Ngọc kéo dài ra biển Cửa Đại-Hội An. Ngoài khuôn viên tuyệt đẹp, Khu nghỉ mát Mercure Son Tra còn nằm trong khu vực liên kết với giao thông thuận tiện. Từ phía bắc thành phố Đà Nẵng đến trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 km.

Hình ảnh của phòng mẫu hiện tại đã được hoàn thành và sẽ được sử dụng.

Khu nghỉ mát Mercure Santra chỉ bao gồm 22 biệt thự được thiết kế độc lập với tầm nhìn và phong cách biển tuyệt vời nhất. Phong cách kiến ​​trúc đương đại trên nền tự nhiên sang trọng. Tất cả các biệt thự đều được trang bị các tiện nghi cao cấp, như hồ bơi Desjoyaux, điều hòa không khí Daikin, phòng tắm Handgrohe, bếp Hafele … Ngoài ra, dự án còn có một khách sạn mục tiêu. Thương hiệu Mercure 4 sao đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và bến du thuyền là bến đỗ cho du thuyền. Khu khách sạn bốn sao, có sức chứa 120 phòng, cung cấp các dịch vụ và tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại, như: hồ bơi với quầy bar, hồ giải trí nước ngọt và nước mặn, lối đi bằng gỗ, cabin, khu vực phục hồi chức năng, phòng massage, phòng tập thể dục, trị liệu và Dịch vụ điều trị, máy ép trái cây … sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của nhà ga.

Đồng thời, hỗ trợ dự án cũng áp dụng chất thải công nghệ xử lý nước thải – Johkasou (Nhật Bản) từ nguồn để giảm chi phí, tôn trọng môi trường và đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái của khu vực.

Project Ant đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 2 năm 2014. Đội ngũ quản lý khách sạn hàng đầu, Accor, sẽ chịu trách nhiệm quản lý dự án và thí điểm kế hoạch cho thuê để tạo ra giá trị gia tăng cho dự án và mang lại thu nhập đầu tư cho chủ sở hữu biệt thự.

Son Tra Mercure Resort mở cửa cho công chúng vào mỗi thứ Hai (thứ Hai đến Chủ nhật) 9. Từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều, số điện thoại liên hệ: 0946 89 79 88 .

Địa chỉ: Bái Tộc, bán đảo Sơn Trà, quận Thơ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Xem thêm tại đây .

(Nguồn: Khu nghỉ mát Mercure Santra)

Leave a Reply

Your email address will not be published.