Đồi 3 đồi vàng

Home / Bất động sản / Đồi 3 đồi vàng

Điểm mới của chính sách bán hàng là khách hàng chỉ cần thanh toán 5% chi phí ngay sau khi ký hợp đồng mua đất của dự án Jin Sơn. Khoản thanh toán còn lại sẽ được thanh toán theo đợt trong vòng 30 tháng, với các khoản trả góp hàng tháng là 5 triệu đồng.

Hỗ trợ tài chính cho khách hàng của Gold Hill dự kiến ​​sẽ tạo ra lợi nhuận 5-20%. Dành cho khách hàng đầu tư mà không tốn nhiều vốn ban đầu.

Gold Hill được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh, với tổng diện tích 26,5 ha. Dự án nằm ở trung tâm của Trang Bom, tỉnh Đồng Nai, liền kề Biên Hòa, cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh, và tại ngã tư của động mạch và sân bay quốc tế Long Thành. Các yếu tố kiến ​​trúc của Kim Sơn bao gồm: biệt thự, nhà phố thương mại, nhà vườn, công viên xanh, công viên giải trí, trường học quốc tế …

Trong tháng 2 hoạt động, Kim Sơn đã hoàn thành hơn 50% xây dựng cơ sở hạ tầng. Điểm nổi bật của dự án là Công viên Trung tâm có diện tích gần 2 ha đã được hoàn thành vào tháng 6, và mạng lưới ngầm và ngầm cũng đã được hoàn thành hơn 70%. Đường nội bộ đã được hoàn thành và con đường đã sẵn sàng để được trải nhựa.

Để tham gia mở bán và tận dụng các chính sách ưu đãi mới của Tập đoàn Đất Xanh cho dự án Gold Hill trong tương lai gần, vui lòng liên hệ tại đây. – (Nguồn: Tập đoàn Đất Xanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published.