Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Đinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu của Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành 3 khu chức năng. Cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống hài hòa. Điểm nổi bật chính của dự án là may mắn là cửa hàng Nasaky trong bộ phận đất đai.

Từ góc nhìn của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện ích thuận tiện và khu vực lợi nhuận tiềm năng. Đại diện cho biết cửa hàng Nasaky Garden ở thành phố sinh thái năm sao sẽ trở thành” gà đẻ trứng vàng “ở Long An và phía nam thành phố Hồ Chí Minh. , Các cửa hàng thành phố sinh thái năm sao không chỉ vượt qua các nhà phố cũ, thiếu quy hoạch tổng thể, không gian sống và kinh tế. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó hài hòa các giá trị thương mại và sử dụng khác nhau. Các cửa hàng trên phố mua sắm của Star Eco-City nằm ở khu đất may mắn là điểm nổi bật của trung tâm dự án. “” Vì những lợi thế này, cửa hàng Nasaky của Five-Star Eco-City đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào thị trường ngay từ đầu. “— Đến đây vào ngày 8 tháng 9, chủ đề là các nhà đầu tư sẽ mở và bán cửa hàng Nasaky Garden.

Shophouse- sản phẩm” 2 trong 1 “

Nhà hàng hoặc nhà phố thương mại là một ngôi nhà Một phần của nó, và nó là một tòa nhà có lịch sử kinh doanh lâu đời, rất phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và lối sống này vẫn còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng Singapore, Malacca ( Malaysia) Khu mua sắm Penang, ngay cả ở Việt Nam, đây là những nhà phố .. Khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một con phố mua sắm sầm uất, cấu trúc cửa hàng gọn gàng và gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Thành phần. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng bán hàng, trong khi tầng trên được sử dụng làm phòng khách gia đình.

Theo nhà đầu tư là một tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm là do Việt Nam Thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2% đến 5% kế hoạch và luôn nằm trong khu vực đặc quyền. Khi các dự án mới được tung ra thị trường, đó là khu vực trung tâm. Số lượng hạn chế và diện tích vàng của các sản phẩm shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư .

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.