Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà trong giai đoạn Covid-19

Home / Bất động sản / Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà trong giai đoạn Covid-19

Chính sách này có hiệu lực đến ngày 30 tháng 4 để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng khi Covid-19 phức tạp. Kết quả là, khách hàng nhận được 25 vàng trong giao dịch nhà phố và 50 vàng khi mua biệt thự. Tang Long-Loc cũng hỗ trợ lãi suất ngân hàng 9 tháng là 0%. Ngoài ra, tất cả khách hàng có thể được hưởng phí quản lý 2 năm và có cơ hội rút tổng cộng 500 triệu đồng trong dự án.

Dự án đang được hoàn thiện. Sẽ được giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Loc, một khách hàng đã đặt mua các sản phẩm bất động sản ở Đông Tanglong, không chỉ sở hữu tài sản nhà và đất có quyền hợp pháp, mà còn nhận được một loạt các phần thưởng có giá trị. Bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết: “Đây là một cơ hội cho người mua và các nhà đầu tư thực sự. Một trong những phân khu của thành phố Dongtanglong, rộng 160 km2 ở quận 9, đường Dongtanglong-Anlu. Dự án nằm liền kề với 18 mạng lưới dịch vụ công cộng, 7 ha điều hòa không khí và 13 ốc đảo công viên để giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh thiết kế nhà của quận Dongtanglong-An Luoke.

Nhà phố của Dong Tang Long, thiết kế mở với biệt thự sân vườn – Lộc gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều khách hàng từ các gia đình trẻ đến các thế hệ tương lai. Thích hợp cho người mua lần đầu và những người muốn cải tạo và thay đổi không gian sống của họ.

Nhiều loại và lĩnh vực ứng dụng cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn dự án. Bắt đầu từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà vườn liền kề (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự bán liền kề (diện tích 8x20m, ba vườn) để định cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản nghiêm ngặt, tính minh bạch của hệ thống pháp lý trong khi Sách đỏ của toàn khu vực và các cuốn sách màu hồng của Dongtanglong-Anlu tiếp tục được coi là hấp dẫn.” “, Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

Leave a Reply

Your email address will not be published.