Haibo Land chào đón những cơ hội do Guiren ven biển mang lại

Home / Bất động sản / Haibo Land chào đón những cơ hội do Guiren ven biển mang lại

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá bất động sản không giảm vào thời điểm đó, nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào sự khó khăn của căn bệnh này. Thay vào đó, họ sẽ xem xét tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai. Tìm kiếm cơ hội sở hữu tài sản có thể tăng sau khi Covid-19 được kiểm soát .

Dựa trên Vị trí này, bất động sản ven biển được coi là một lĩnh vực sản phẩm cung cấp nhiều cơ hội. Ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang, vẫn là thành phố Đà Nẵng. Guiren là một thị trường mới nổi đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư .

Quin Triển vọng của thành phố Dự án Khu căn hộ Altara. – Quin-Pingding được chọn là Thành phố du lịch sạch ASEAN ASEAN 2020 với mục tiêu trở thành nòng cốt tăng trưởng cho toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh và thành phố có bốn loại hình giao thông chính: đường cao tốc, đường sắt, hàng không và đường thủy. Vào tháng 1, sân bay Rich Cat cũng đã ra mắt Hai Phát Land. Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản Quy bù, đất Hải Phát (đất Hải Phát) đã phân phối dự án Quy Huệ (Khu căn hộ Altara), và dự định bán nó sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Nằm ở số 76 đường Chenhong (quận Hà Nội, thành phố Quy bù) ), Khu căn hộ Altara Quy bù có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của Quy Hưng và những cảnh đẹp như Eo Gio, Kỳ Co .. Tất cả các căn hộ tại Khu dân cư Altara Quy pháp đều có thể ngắm cảnh biển tuyệt đẹp. Hệ thống Giải thưởng Bất động sản được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. – Phối cảnh nhìn ra biển của chung cư Altara Residences Quy Huệ. – Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Hotels Resorts. – Một bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng của căn hộ có cơ hội tham gia vào cam kết của chương trình cho thuê nhà đầu tư để khiến căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (một thương hiệu khách sạn hạng sang của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của nó được cho là đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của khách sạn Altara Suites tại Qui Qui. Ở Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resort đã quản lý thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao. Nó có một bể bơi ngoài trời và một quán bar trên tầng thượng hiện đại. Các yếu tố cấu thành là một hệ thống mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê nổi tiếng. Dự án cũng nằm ở Meytan – một khu vực nên trở thành khu vui chơi giải trí trên bãi biển của tỉnh Bình Định …

Hồ bơi trên tầng thượng của Altara Residences.-Đại diện của De Haifa Land cho biết Khu nghỉ dưỡng cao cấp Regara Altara Chủ sở hữu sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, nhận lãi suất 0% và vốn. Thời gian ân hạn Gold Gold. Căn hộ được niêm yết ở mức 33 triệu đồng mỗi mét vuông và sẽ được giao trong quý đầu năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối của căn hộ dự án: Đất Hải Phát — Line : 093 156 9339-Qui Qui Khu dân cư Altara-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Qui Qui Foodinco-Địa chỉ: Số 76 đường Chenhong, huyện Haicang, TP. Quinin, tỉnh Bình Định – – Trang web: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.