Thị trường đất tỉnh thu hút nhà đầu tư

Home / Bất động sản / Thị trường đất tỉnh thu hút nhà đầu tư

Theo dữ liệu từ Hiệp hội Môi giới Việt Nam, tính đến cuối năm 2017, giá đất tại Nha Trang tăng gần 100% so với cùng kỳ năm 2016. Giá đất tại Đà Nẵng cũng biến động mạnh, tăng gấp 7 đến 8 lần. So với năm 2012, 2017 tăng khoảng 25% so với năm 2016.

Tương tự, tại khu vực đảo Vandeng (tỉnh Quảng Ninh), giá đất ở khu vực này đã tăng gấp 5 đến 6 lần giá trị thực tế. Ở đồng bằng sông Cửu Long, Tần T, Long An, Rong Long, Hou Jiang và nhiều tỉnh khác, thị trường bất động sản cũng có những giao dịch hấp dẫn. So với năm ngoái, giá đất ở hầu hết các khu vực này đã tăng từ 30% đến 35%. Tại Hà Nội, nếu giá căn hộ ổn định, hầu hết các dự án đất sẽ dao động 5-10% so với năm 2016 – giải thích lý do tăng giá đất ở nhiều nơi. Thế giới bất động sản của Hội Lip Việt Nam cho biết: Cư dân đô thị, quỹ đất ngày càng hạn chế. Nhu cầu đầu tư vào loại hình bất động sản này ngày càng tăng, dẫn đến giá nhà đất tăng ở nhiều tỉnh khác nhau.

Eurowindow Garden City Qinghua .

Theo các chuyên gia, Bất động sản Qinghua đã trải qua những biến động mạnh về giá đất trong hai năm qua. Tỉnh có lợi thế về diện tích và dân số lớn (khu vực này đứng thứ năm và dân số đứng thứ ba – 3,5 triệu người). Trong tương lai gần, nhu cầu bất động sản của tỉnh là rất cao. Da .

Mặt khác, Qinghua cũng là một thành phố hàng hải và sẽ nhận được 5 triệu khách du lịch mỗi năm. Hiện đại hóa đô thị và sự gia tăng số lượng khách du lịch đã dẫn đến nhu cầu về dịch vụ du lịch, thương mại, nông nghiệp và thủy sản, và nhu cầu về mặt bằng kinh doanh và đất thổ cư cho doanh nhân và trí thức.

Hotline: 0932 888 008 .

Nắm bắt xu hướng của các khu đô thị mới, các thành phố trẻ sôi động và đáp ứng nhu cầu, các nhà đầu tư đã công bố khởi động dự án Eurowindow. Ngày 24 tháng 4, Thành phố Vườn.

Dự án nằm ở giữa trung tâm thành phố mới, tại ngã tư của những chú chim Honghu, liền kề hai đại lộ rợp bóng cây lớn và đại lộ Hongwu ở hai bên. Bên cạnh dự án là Ủy ban Nhân dân Qinghua và các phòng ban, chi nhánh, triển lãm thể thao, trung tâm tài chính ngân hàng, khách sạn năm sao, siêu thị …— dự án cũng là hướng phát triển của trung tâm thương mại và dịch vụ Đây cũng là một khu vực gần trung tâm hành chính thành phố và dự kiến ​​sẽ trở thành khu vực sầm uất nhất trong tương lai.

Nhà phố thương mại hai mặt

Eurowindow Garden City là một dự án dân cư được xây dựng bởi thành phố. Mô hình nhà ở hiện đại dùng cho mục đích thương mại.

Mặt tiền của ngôi nhà nằm sát một con đường lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và đi vào các tòa nhà cao tầng.

Bố trí hợp lý và thiết kế thông minh cung cấp cho chủ sở hữu Không gian sống riêng biệt, tách biệt với các hoạt động thương mại đi kèm. Lắp đặt thang máy bên cạnh cầu thang cũng có thể giúp mọi người di chuyển thuận lợi, phù hợp với gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ có trẻ em và người già.

Hệ thống trợ cấp thực tế cao

Ngoài việc cung cấp chất lượng sống xanh về không gian, các dự án trên còn đạt điểm cao trong việc lắp đặt cao cấp. Ở đây, hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu thể dục ngoài trời với hệ thống thiết bị thể dục đa chức năng, sân chơi trẻ em và hàng cây. Đi bộ … được tích hợp trực tiếp vào dự án. Ngoài ra, cư dân cũng có thể được hưởng lợi từ một không gian sống chất lượng cao được đảm bảo. Đầu tư cho toàn bộ dự án là lắp đặt hệ thống cửa Eurowindow chất lượng cao, bền, kín khí và cách âm. Ba chiều của cách nhiệt cao, mở và đóng, cung cấp cho cư dân một không gian sống yên tĩnh và riêng tư.

An ninh cũng là một yếu tố được các nhà đầu tư ưa chuộng. Dự án được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh khép kín (camera 24/24), Ngoài ra, các tòa nhà chung cư được trang bị thang máy hiện đại hoạt động ở tốc độ cao 3 m / s. Những thang máy này đã được tính toán cẩn thận và lắp đặt đầy đủ để giúp cư dân tiết kiệm thời gian đi lại. Eurowindow Garden City vừa triển khai hơn 200 căn nhà phố. Theo tính toán của các nhà đầu tư, nếu hầu hết các căn hộ được bán với giá từ 4 đến 9 tỷ đồng, sau 5 đến 7 tháng, nếu cư dân tiếp tục sống và sinh sống. Chức năng, giá trị của nó sẽ tăng ít nhất 30%. Giao dịch rất bận rộn. Để đảm bảo công bằng, các nhà đầu tư cho rằng các nhà đầu tư nên rút ra nhiều quyền mua. – Nhiều ưu đãi hấp dẫn – Bắt đầu từ tháng 5 năm 2018, các nhà đầu tư sẽ tổ chức xổ số tại Eurowindow Garden Thành phố mua nhà. TheoDo đó, 20 khách hàng hàng đầu đã đặt hàng sản phẩm sẽ nhận được logo Eurowindow Garden City 9999 vàng, chỉ có giá trị một vàng. Tất cả khách hàng của kho đều có thể tham gia bốc thăm và có cơ hội giành được SHmode, TV 42 inch của Samsung và 5 nồi cơm điện Sharp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.