Căn hộ sinh thái trên hồ với hơn 800 triệu đồng

Home / Bất động sản / Căn hộ sinh thái trên hồ với hơn 800 triệu đồng

Năm 2017, giá trị giao dịch của nhiều dự án căn hộ đạt xấp xỉ 1 tỷ đồng. Hầu hết khách hàng chọn mua loạt sản phẩm này với thu nhập trung lưu, hy vọng sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Trong số đó, dự án Chung cư xanh hồ Hiệp Hiệp đã thu hút nhiều khách hàng. Hiện tại, các nhà đầu tư đã thông báo rằng giá mỗi căn hộ có nhiều tiện ích cao cấp là 868 triệu đồng.

Tòa nhà Hiệp Thành là một khu phức hợp thương mại và dịch vụ. Dự án có diện tích 1,6 ha và bao gồm năm khối, cung cấp 512 căn hộ (mật độ xây dựng chiếm 34% tổng diện tích đất). Cụ thể, các nhà đầu tư sử dụng ba khối để xây dựng căn hộ và hai khối để phát triển các dịch vụ công cộng cao cấp (một khối được sử dụng để phát triển các trường mẫu giáo quốc tế và khối còn lại có chức năng của một văn phòng thương mại.) — Ông Tuấn Vũ (khách hàng) chia sẻ: “Tôi cần tìm một dự án gần trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại và đáp ứng mức sống cơ bản của các gia đình có trẻ em. Tòa nhà Hiệp Hiệp có vị trí chiến lược và giá cả hợp lý, và nhiều cơ sở địa phương khiến tôi hài lòng với lựa chọn của mình.” Theo ông Wu, Các cơ sở nội bộ của dự án bao gồm hồ sinh thái rộng 3 ha, công viên trong nhà rộng 1500 mét vuông, trường mẫu giáo quốc tế và trường mẫu giáo. Trẻ em, siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng tập thể dục, spa … giúp bạn cảm thấy an toàn trong môi trường sống mới.

Tòa nhà Hiệp Thành Quan điểm hồ sinh thái hồ. Đường dây nóng: 0946 5555 18. Trang web: hiepthanhbuildings.net

Theo đại diện nhà đầu tư, Tòa nhà Hiệp Thành là một hệ sinh thái định cư khép kín. Do những lợi thế của sông hồ gần đó, mỗi căn hộ ở đây có khả năng tăng giá trị cuộc sống và giá trị tương lai của tài sản. Đây là lợi thế của dự án trong trường hợp không gian sống xanh dọc sông hồ, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đại diện nhà đầu tư chỉ ra rằng nhiều dự án trong khu vực đã tăng 15-20% sau khi mở cửa vào đầu năm 2017. Do đó, Tòa nhà Hiệp Thành với hồ nước xanh và công viên trong nhà rộng lớn có tiềm năng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.