Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

Home / Bất động sản / Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

Đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng và Hội An, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn. Dọc các con đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trương Sa, Lạc Long Quan, đã đến bãi biển An Bàng-Hội An … quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí địa lý tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này cũng được xác định và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang trọng và đắt đỏ.

Phối cảnh của Chaiira Beach Resort & Spa ngắm cảnh hoàng hôn Chaiira Beach Resort & Spa đặc quyền nằm trên “Con đường văn hóa trung tâm” – sự hợp nhất và kết tinh vẻ đẹp của di sản thế giới của Phố cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng, Chaiira Beach Resort & Spa Nó đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bang tư nhân – 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chaiira Beach Resort & Spa là một trong những dự án khách sạn năm sao được phát triển. Hoàng Gia Group, một nhà đầu tư địa phương tại Hội An. Công ty đã đạt được danh tiếng trên thị trường nhờ tiềm năng tài chính mạnh mẽ và vị thế là một thương hiệu nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ của Chaiira Beach Resort & Spa sẽ là đại dương .

– Tổng diện tích là 8,6 ha. Nhà đầu tư Hoàng Gia Hội An đã đầu tư 24% kinh phí xây dựng dự án, và ưu tiên cho hầu hết các khu vực trong khu vực. Tạo cảnh quan tươi tốt và không gian nghỉ mát. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm những con sóng nhẹ nhàng và không gian sống tự nhiên mang vẻ đẹp kiến ​​trúc và văn hóa của người Hội An.

“Ưu điểm là nằm trên bãi biển, cách trung tâm Hội An khoảng 5 phút. Nhà đầu tư cho biết Shanti La Beach Resort and Spa ở thành phố cổ Ann không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là một sản phẩm đầu tư. Ngôi nhà thứ hai để mở rộng trải nghiệm cuộc sống.

Lợi thế của việc đầu tư vào dự án này nằm ở hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ bên bờ biển và 70 biệt thự hướng biển, thiết kế mái nhà nổi lên, đó là con đường mở ra cho việc chèo thuyền. Có, căn hộ nghỉ dưỡng sản phẩm bất động sản mới ra mắt nên có thể nắm bắt được thị trường.

Căn hộ nghỉ mát có thiết kế độc đáo với ban công rộng, và có thể thưởng thức Hội An, Bán đảo Suntra, Gu Lao Zhan (Cu Lao Cham) … Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng mỗi đơn vị và được hưởng chính sách đặc quyền tích cực phát triển ngành du lịch.

Các chuyên gia chỉ ra rằng với lợi thế của mình, Chaiira Beach Resort & Spa sẽ mang lại cơ hội đầu tư đáng kể cho chủ sở hữu Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ trở thành tòa nhà khách sạn năm sao liền kề với Phố Hải (một điểm đến đầu tư và nghỉ dưỡng đắt đỏ). Nơi này cũng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Ga Hội An .

Tâm Anh

Liên hệ:

Showroom và bán hàng của dự án

Phố Lạc Long Quan, An Bàng, Quảng Nam Hội An

Trang web: www.shantira.vn

Facebook : Www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.