Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước để trang trải mọi chi phí kể từ ngày thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái.

“Khách hàng của nhiều dự án là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ sở hữu nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.” “, Thay mặt cho một nhà đầu tư thông thường.

Từ Nhìn vào tổ hợp tòa nhà Phap Van Anthena ở trên .

Dự án chung cư cao cấp Phap Van Anthena 379 được xây dựng bởi Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị (công ty đã ra mắt một giỏ hàng vào cuối năm 379, tổng cộng 400 căn hộ, diện tích Từ 65,5 đến 92 mét vuông, giá trung bình là 19 triệu đồng Việt Nam mỗi mét vuông, tương đương một tỷ đồng mỗi căn hộ ở mức giá đó .

Anthena Complex Phap Van 27 tầng, bao gồm trung tâm mua sắm, hồ bơi, trung tâm đi bộ, phòng tập thể dục , Spa, quán cà phê, dịch vụ trường học trên tầng 4. Nhà đầu tư lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 tầng hầm trong bãi đậu xe và 4 cầu thang khẩn cấp cho cư dân. Những căn hộ này thuộc khu vực tầm trung, nhưng 379 công ty Các nhà đầu tư đã dành hơn 70% đất của họ để làm đẹp môi trường và các dịch vụ công cộng. Mật độ cây xanh xung quanh dự án có thể giúp cư dân cảm thấy thoải mái khi họ trở về nhà. Dự án nằm trên đường Ngọc Hội ( Huyện). Hà Nội Hoàng Hà (Hoàng Mai). Nhờ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng đi đến các tỉnh phía Nam và các tỉnh khác gần đường vành đai số 3, như Beining, Beijiang, Hải Phòng và Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị, Phap Van-Tu Hiệp tại các khu vực đô thị như Lin Dam, trạm xe buýt Nước Bát và Giáp Bát, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bakhmay và Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

– Khu phức hợp Athena Papp van Van Căn hộ sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Căn hộ của dự án này rẻ và sẽ phù hợp với Anthena Complex Phap Van. Vị trí cũng không xa trung tâm, nơi tích hợp cơ sở hạ tầng, vị trí lý tưởng và kế hoạch đồng bộ.” Nhận xét — – — Anthena Complex Phap Van đang được xây dựng, và căn hộ sẽ được bàn giao để cảm ơn khách hàng vào đầu năm 2021. Thanh Dương

Thông tin chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http://athenacomplex.vn /

Đường dây nóng: 0975152379

Leave a Reply

Your email address will not be published.