Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước để trang trải mọi chi phí kể từ ngày thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái.

“Khách hàng của nhiều dự án là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ sở hữu nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.” “, Thay mặt các nhà đầu tư thông thường.

từ trên Nhìn vào khu phức hợp Phap Van Anthena .

Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị 379 (Cuối công ty 379, công ty đã tung ra một giỏ 400 căn hộ với diện tích từ 65,5 đến 92 mét vuông. Giá trung bình là một mét vuông 19 triệu đồng, tương đương giá 1 tỷ đồng / căn hộ .

Anthena Complex Phap Van 27 tầng, trong đó 4 tầng là trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm đi dạo, phòng tập thể dục, spa, cafe, trường học Các dịch vụ, 8 thang máy tốc độ cao, 2 bãi đỗ xe ngầm và 4 cầu thang tiếp cận khẩn cấp cho cư dân. Những căn hộ này thuộc khu vực tầm trung, nhưng các nhà đầu tư của công ty 379 sử dụng hơn 70% đất để làm cảnh và công cộng Đồng thời, với việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh cao quanh dự án giúp cư dân tận hưởng thoải mái sau khi trở về .

Dự án nằm ở đường Ngọc Hội (quận). Hoàng Hà ở Hà Nội (Hoàng Mai). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam, cũng như các tỉnh khác gần đường vành đai số 3, như Beining, Beijiang, Hải Phòng và Haiyang. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị, như khu đô thị Lin Dam, Phap Van-Tu Hiệp; Bến xe nước Bát và Giáp Bát, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bakhmai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Các căn hộ trong Khu phức hợp Athena Papu Van sẽ được trang bị nội thất cơ bản .

” Các căn hộ trong dự án này không tốn kém và sẽ phù hợp với Anthena Complex Phap Van. Vị trí không xa trung tâm. Nó kết hợp cơ sở hạ tầng, vị trí lý tưởng và kế hoạch đồng bộ. “Nhận xét

– — Anthena Complex Phap Van đang được xây dựng Ở giữa, căn hộ nên được bàn giao để cảm ơn khách hàng vào đầu năm 2021. Thanh Dương

Thông tin chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http://athenacomplex.vn /

Hotline: 0975152379

Leave a Reply

Your email address will not be published.