Giáo sư Dang Honghe chia sẻ về triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Home / Bất động sản / Giáo sư Dang Honghe chia sẻ về triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Giáo sư Dang Hong đã chia sẻ ý kiến ​​đầu tư của mình về triển vọng đầu tư bất động sản của các khu nghỉ dưỡng tại một cuộc họp gần đây. Ông nói rằng tất cả những ai muốn đầu tư đều có lợi nhất cho mình. Đối với bất động sản, lợi nhuận đến từ hai khía cạnh, đặc biệt là khả năng thu lợi nhuận từ phát triển bất động sản và tăng giá đất trong tương lai.

“Từ góc độ kinh tế, phát triển hơn sẽ làm tăng giá bất động sản. Wow nói:” Nhiều người sản xuất cũng sẽ tăng giá bất động sản. “Từ quan điểm kinh tế, giá bất động sản càng phát triển.

Nhấn mạnh rằng bất động sản kỳ nghỉ hiện là một kênh đầu tư hấp dẫn. Ông Wo, không phải nơi nào ở Việt Nam cũng có thể xây dựng các tòa nhà nghỉ mát. Chỉ một số nơi đáp ứng điều kiện du lịch. Ngoài ra, tại một số thời điểm, những nơi đầu tư vào các sản phẩm như vậy sẽ trở nên khan hiếm, và đã đến lúc tăng giá bất động sản kỳ nghỉ. “

Thực ra, chuyên gia nói rằng ông không cần đủ không gian để xây dựng một kỳ nghỉ Khu nghỉ dưỡng bất động sản, hiện nay có nhiều dự án mang lại lợi nhuận tốt.

“” Tôi biết có một dự án trong đó giá bán lần đầu chỉ khoảng 3 tỷ đô la Mỹ, nhưng đến nay, sau 7 đến 8 năm, giá đã tăng lên 30 tỷ lần (10 lần). Đồng thời, đầu tư không chặt chẽ lắm, nhưng vì mọi người nhận ra rằng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tạo ra lợi nhuận cao và mọi người mua bán cùng nhau “, ông Võ nói. Hôm nay, tại Việt Nam, hãy nhìn lại Long-Van Don, một nơi gọi là Hà trên thế giới, Quảng Bình, Đà Nẵng-Hội An, Văn Phong-Nha Trang-Cam Ranh, Phú Quốc …– “Đặc biệt Văn Phong-Nha Trang-Cam Ranh đã thiết lập một vị trí đầu tư tốt. Đặc biệt, Cam Ranh và sân bay quốc tế được thành lập để tạo doanh thu trong ngành du lịch và thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế “, ông Wo nói. Tuy nhiên, ông nói rằng khi chọn một lựa chọn, trước tiên chúng ta phải Hãy nhìn vào nhà đầu tư. Đây có phải là một nhà đầu tư, cho dù anh ta có được tiếng tăm hay không, anh ta có nổi tiếng trên toàn thế giới không, và mối quan hệ của anh ta với các bộ phận quản lý lớn trên thế giới – Movenpick Resort Management và Movenpick Resort Cam Ran Trang web của nhóm khách sạn và khu nghỉ dưỡng đối tác của chúng tôi: http://www.movenpickcamranh.com/

Ông Võ nói rằng Eurowindow Holding hiện là một nhà đầu tư đáng tin cậy và đã thực hiện nhiều dự án bất động sản quy mô lớn. Công ty phát triển bất động sản nghỉ dưỡng là Mövenpick Hotels & Resorts, một công ty nổi tiếng thế giới quản lý và điều hành tất cả các dự án lưu trú theo cách chuyên môn cao ở nhiều quốc gia / khu vực – Movenpick Cam Ranh có hơn 500 phòng, tất cả các loại biệt thự, khách sạn căn hộ. Đầu tư vào dự án này là một công trình quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách du lịch.

Movenpick Cam Ranh có 500 phòng, từ nhiều biệt thự, căn hộ đến khách sạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà phân phối VNSEA Hotline: 0971 708 998

Mặt khác, để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư thứ cấp, Nha Trang Eurovision đã đưa ra chính sách hấp dẫn: “Mua Biệt thự, cho căn hộ – có được lợi nhuận kết hợp. “Do đó, giá trị căn hộ cung cấp cho khách hàng mua biệt thự là khoảng 20% ​​giá trị của biệt thự và 10% lợi nhuận hàng năm trong 10 năm.

Đặc biệt, khách hàng có thể nhận được Trả trước 3 năm tiền lãi, tương đương với chiết khấu trực tiếp 25% số tiền thanh toán biệt thự. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư có thể chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế của tiền thuê biệt thự. Đối với Condotel, nhà đầu tư sẽ tham gia dịch vụ. Từ năm đầu tiên đến năm thứ mười sau khi bắt đầu, nó đã được hưởng lợi từ 85% chia sẻ lợi nhuận .

“Theo tính toán của tôi, theo phương pháp Eurowindow Nha Trang, số lượng nhà đầu tư thứ cấp nhanh hơn so với phương pháp thị trường hiện tại. Nhanh hơn nhiều, chỉ bằng một nửa thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published.