Giai đoạn đầu tiên bán công khai cho việc tập hợp các thành phố văn minh

Home / Bất động sản / Giai đoạn đầu tiên bán công khai cho việc tập hợp các thành phố văn minh

Khu đô thị của một thành phố văn minh là 109,4 ha, nằm trong khu công nghiệp đô thị VSIP II và thuộc thành phố mới của tỉnh Bình Dương. Dự án kết nối các địa điểm lớn trong tỉnh với các trung tâm kinh tế lớn ở phía Nam thông qua Huỳnh Văn Luy, Đại lộ Đàn Chu, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Mỹ Phước-Tân Vân và Vành đai 4. – Cư dân của các thành phố văn minh có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và dịch vụ công cộng trong vòng 5 phút, chẳng hạn như trung tâm quản lý tập trung và trung tâm tài chính. Bệnh viện đa khoa, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, hệ thống trường mầm non đến đại học, trường đua ngựa, sân golf chim bồ câu đôi 27 lỗ, Công viên sinh thái Central Park, Thành phố mới Pingyang …

Thành phố văn minh Kế thừa tất cả các dịch vụ công cộng của Khu công nghiệp thành phố Bình Dương VSIP sử dụng cơ sở hạ tầng đồng bộ hóa thiết kế xây dựng tiêu chuẩn Singapore, hệ thống kỹ thuật và giao thông. Mặc dù nằm gần khu công nghiệp VSIP II nhưng đây là khu công nghệ xanh sạch với hệ thống xử lý chất thải hiện đại và không gian thoáng khí. Do đó, cư dân của các thành phố văn minh có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề môi trường và chất lượng cuộc sống.

– Cho đến nay, thành phố văn minh đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng của hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước không bị cản trở và hệ thống giao thông được kết nối với đường nội bộ rộng 16 m đến 25 m. Trong giai đoạn đầu, Công ty TNHH Bất động sản Kim Thấu sẽ mở 300 căn nhà phố, mỗi nền chỉ cần 160 triệu đồng Việt Nam, bao gồm đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ đỏ mỗi tầng và hỗ trợ vay 50% từ ngân hàng. 10 năm và nhiều chính sách hấp dẫn khác. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quảng cáo “Xuân Ankang – Nhận vàng giàu có” và giành được nhiều giải thưởng có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.