Đầu tư ưu đãi vào Movenpick Resort Lamb

Home / Bất động sản / Đầu tư ưu đãi vào Movenpick Resort Lamb

Bà Nguyễn Diệu Linh, quản lý một công ty bất động sản ở huyện Thanh Xuân (Hà Nội) từng làm đại lý bất động sản nhiều năm, cho biết, trong quý 3, giao dịch ở nhiều khu vực có thể bình tĩnh. . Tuy nhiên, năm nay, bất động sản ven biển đã trải qua một sự đảo ngược trong việc thu hút khách hàng cá nhân cho nhiều dự án lớn.

“Vì nhiều lý do, cam kết lợi nhuận và chính sách bán hàng ưu đãi của các nhà đầu tư đã trở nên hấp dẫn để thu hút đầu tư bất động sản. Bà nói.” Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại một cuộc họp gần đây, năm 2018 Trong nửa cuối năm, giao dịch sẽ luôn tập trung vào Cam Ranh (Khánh Hòa), Quý và các điểm nổi bật khác. Wiki (Bình Định), Quảng Bình, Bắc Văn Phong (Khánh Hòa) … Mục tiêu chung của nhiều nhà đầu tư trong tâm lý học là nhắm đến các dự án làm sẵn và vận hành để nhanh chóng thu hồi vốn. Đối với các cam kết lợi nhuận, các nhà đầu tư cũng tập trung vào chất lượng quản lý và hiệu quả hoạt động. Dự án thu hút khách hàng. Như nhiều công ty bất động sản đã quan sát, từ đầu tháng 5 đến nay, sau mỗi giao dịch thành công, khách hàng thường được khuyến khích mua nhà, tặng xe, đi du lịch nước ngoài và tiết kiệm sách. Tiết kiệm được giảm giá trực tiếp trên giá.

Bất động sản bên bờ biển Việt Nam vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn.

“Các nhà quảng bá tiếp tục triển khai các kế hoạch khuyến khích hấp dẫn để tăng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung tăng.” Đại diện Eurowindow Nha Trang cho biết công ty là một trong những người tiên phong của xu hướng này.

Do đó, nhà đầu tư Cam Ranh, người đã tham gia vào Mövenpick Resort Hotel đã đăng ký “mua một tặng hai, được hưởng ba. Trước hết, bạn nên có chính sách bán hàng hạng nhất. Ngoài căn hộ Mövenpick Condotel được cung cấp khi mua biệt thự Mövenpick, các nhà đầu tư cũng sẽ chia sẻ lợi ích của hai sản phẩm này cho chủ sở hữu.

Cụ thể hơn, chủ nhà sẽ chia sẻ 90% lợi nhuận cho thuê của biệt thự và 90% lợi nhuận cho thuê của Condotel từ năm thứ 4 đến năm thứ 15 kể từ ngày mở cửa.

Đối với những khách hàng đã mua Biệt thự Mövenpick, họ đã nhận được lợi nhuận cho thuê ba năm cho biệt thự đầu tiên, tương đương với mức giảm 25% khi thanh toán.

Chưa kể, khách hàng cũng có thể nhận được 100% tiền lãi và 100% trả trước từ ngân hàng, thời gian ân hạn chính trong vòng 18 tháng, chủ sở hữu một biệt thự hoặc biệt thự với 300 đêm miễn phí trong vòng 15 năm Các kỳ nghỉ có thể được trao đổi trong các khách sạn và khu phức hợp được quản lý bởi Mövenpick Hotels and Resorts (Thụy Sĩ).

Muslim Resort Ruilan là một trong nhiều dự án của Tissue Resort. Bãi Đại, Cẩm Ranh và Khánh Hòa. Sảnh thị trường bất động sản Thiên Thành: 0901 111 188

Điều quan trọng nhất là 8 khách hàng hàng đầu đặt hàng MövenpickVilla sẽ được hưởng lợi từ lãi suất lên tới 30 tháng. Nhà đầu tư đã nộp đơn cho người mua nhà nghỉ cho MövenpickCam Ranh Resort để tặng 5 dòng vàng và 10 đêm miễn phí.

“Các đại diện tin rằng đây là một chính sách bán hàng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.” Các chuyên gia “. -Molan Peak Resort là một trong những khu nghỉ mát bên bờ biển quan trọng nhất trong khu vực, với hơn 500 Phòng khách, từ biệt thự sang trọng đến biệt thự sang trọng và phòng khách sạn, không chỉ là khu nghỉ mát bãi biển, mà còn là một địa điểm giải trí và dịch vụ trung tâm giải trí với những nơi công cộng cao cấp – gần đây, Bãi biển Bai Dai và Cam Ran Ranh) đã dần trở thành một địa điểm du lịch tại tỉnh Khánh Hòa, thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.