2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Kể từ cuối tháng 2, dưới ảnh hưởng của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các dự án chính sách và pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải triển khai các chương trình kích thích với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực về vốn và tiền mặt, nhiều nhà đầu tư buộc phải giảm lỗ và bán sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH tuyên bố rằng những khó khăn của thị trường đã hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn là một cơn sốt hay làn sóng đầu cơ bất động sản. Bây giờ là lúc để các nhà đầu tư và người mua thực sự dễ dàng sở hữu các sản phẩm bất động sản đó với giá cao.” Người này nói. Kênh đầu tư.

Giám đốc điều hành TLH cũng cho biết thị trường đang trải qua hai xu hướng mới. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 2 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là phân khúc thị trường nên khả năng cạnh tranh và lợi nhuận rất thấp.

Thứ hai, với tầm nhìn, các nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao, như đất và nhà phố ở khu vực thành thị. Đặc biệt, nhà phố và biệt thự có nhiều vườn được nhiều người lựa chọn.

Đại diện của TLH cho biết, các dự án mang lại giá trị gia tăng thực sự cho các nhà đầu tư và khách hàng có thể thu hút khách hàng mua nhà ở. Sau khi nổi tiếng, các dự án tiêu biểu được phát triển bởi các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Dongtang Long-Anlu Village liền kề, được thừa hưởng gần 20 ha Công viên Trung tâm, 7 ha hồ điều tiết và 13 ốc đảo, với 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh, tạo ra một không gian xanh rộng lớn. Bối cảnh nằm trong dự án Dongtang Dragon-A Loc .

“Vị trí trung tâm của khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, với luật hoàn chỉnh, sổ đỏ và sổ hồng của toàn bộ khu vực. Mỗi đại diện của Dongtang Dragon-TLH cho biết: “Loc cũng sẽ tạo ra giá trị của riêng mình. Mỗi nhà phố, dự án và biệt thự có vườn sẽ có tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất, và có thể tăng giá. “Kể từ ngày 31 tháng 5, khách hàng mua sản phẩm như một phần của dự án sẽ được giảm giá thanh toán nhanh tới 4% và quản lý miễn phí 24 tháng. Người mua có bảo hiểm hàng năm 20 triệu đồng, vay lãi suất 0% và 9 Thời gian ân hạn là một tháng. Dự án đang được hoàn thành bên ngoài và dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020.

Tam Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển thương mại: Sàn giao dịch bất động sản Công Công ty TNHH ..

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

Leave a Reply

Your email address will not be published.