Biệt thự sinh thái Xiangang

Home / Bất động sản / Biệt thự sinh thái Xiangang

Chủ đầu tư dự án biệt thự sinh thái Giang Hương là Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư Trung Tín .. Dự án được hình thành theo chiến lược phát triển và mở rộng về phía tây thành phố Nha Trang. Giong Hương chỉ cách trung tâm thành phố 4 km và cách bờ biển khoảng 6 km. Nó nằm trên trục Phong Châu. Nó đang trong giai đoạn hoàn thiện và cách xa lộ Nha Trang-Đà Lạt khoảng 3 km.

Dự án có các chuyến tàu 5 sao từ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (đường hàng không), Cảng Nha Trang và Cảng trung chuyển quốc tế Văn Phong (trên biển), Ga Nha Trang và Nha Trang-Sài Gòn Đường sắt giao thông thực tế) và đường Nguyễn Tất Thành (nối sân bay quốc tế Cam Ranh đến Nha Trang), đường cao tốc Nha Trang-Đà Lạt và đường Phong Châu. Đỉnh cao của chiến lược phát triển trong tương lai của Nha Trang, là sự phát triển của một khu đô thị mới với hai trục giao thông chính ở phía tây: Đường cao tốc Tongzhou (23 m) nối với đường cao tốc dẫn đến sân bay Kim. Đường cao tốc Ranh và Nha Trang-Đà Lạt (60 m) .

Các biệt thự của dự án nằm ở hai bên núi, được bao quanh bởi hai ngọn núi và được bao quanh bởi rừng tự nhiên. Ngoài ra, dự án còn có một kế hoạch tổng thể duy nhất, cơ sở vật chất đầy đủ: trường mẫu giáo, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể thao, sân chơi trẻ em …

Đường dây nóng: (08) 3963.8888- (08) 35.114.114

(Nguồn: Biệt thự Giang Tường)

Leave a Reply

Your email address will not be published.