Đầu tư Hải Phát áp dụng các chính sách ưu đãi cho năm mới của Trung Quốc tại Diễn đàn La Mã

Home / Bất động sản / Đầu tư Hải Phát áp dụng các chính sách ưu đãi cho năm mới của Trung Quốc tại Diễn đàn La Mã

Tháng 7 là thời điểm nhiều nhà đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi để kích thích nhu cầu và thu hút khách hàng. Do đó, một số văn phòng bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt trong thời gian Niuyue. Hải Phát Land cho biết, trong những năm gần đây, khối lượng giao dịch hàng tháng của Ngư thậm chí đã vượt quá 3% đến 5% so với tháng trước.

Theo đại diện của Hải Phát Land, tâm lý cấm kỵ không phải là niềm tin của công dân. Đối với nhiều người, đây là tháng ân xá, rất nhiều người không có suy nghĩ kinh doanh, nhưng trong những năm gần đây, việc kinh doanh tháng thứ bảy theo âm lịch, đặc biệt là bất động sản, đã bắt đầu hoạt động. Ngoài các chính sách ưu đãi tốt, các nhà đầu tư đã đưa ra các chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn để khiến khách hàng cảm thấy an toàn hơn trước khi quyết định mua nhà.

Dự án Hải Phát Outlook Land .

Hiện tại, Đầu Phát đã có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà trong dự án Diễn đàn La Mã. Do đó, khách hàng có thể chọn sở hữu căn hộ ba phòng ngủ (bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá 300 triệu đồng. Khách hàng có thể được giảm giá 9,5% giá trị căn hộ và lãi suất 0% trong 18 tháng. Ngoài ra, người mua căn hộ hai phòng ngủ cũng sẽ nhận được một bộ trang sức kim cương Amuse. Gói VIP36 36 tháng trị giá 50 triệu đồng và hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ nhận được bộ nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và hai bộ dụng cụ tập luyện VIP cho hệ thống Pride Fitness 36 tháng trị giá 9,78 triệu đồng. -Tổng quan dự án Roman Plaza được Tập đoàn Hai Phát đầu tư vào Roman Plaza nói trên. Đây là một sản phẩm đam mê của Tập đoàn Haifa lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế, như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống mát mẻ và các cơ sở vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Hạ Đông, Trung Hòa-Nhân Chính và Thanh Xuân trong một thời gian ngắn. Một vài phút du lịch. Dự án cũng nằm gần trạm xe buýt BRT và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, với giao thông thuận tiện và tiềm năng phát triển trong tương lai. -Dự án có diện tích khoảng 4 ha. Mật độ dân số chỉ 39%. Cư dân của Quảng trường La Mã có một tòa nhà thương mại dài 500 mét dọc theo đường To Hữu, tòa nhà 5 tầng và có thể sử dụng các tiện ích nội bộ mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự án dự kiến ​​sẽ được giao trong năm nay.

“Với các chính sách bán hàng ưu đãi và ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ cung cấp cho cư dân không gian sống mà còn giải quyết các vấn đề đầu tư. Nó mang lại lợi ích cho khách hàng.” Đại diện nhà đầu tư cho biết.

Liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sản Haifa-Haifa Land – Địa chỉ: Tầng 2, Tầng 4, Tuhao Aoyuan, Xiaxiang, Hedong

Phòng kinh doanh: Vũ Trọng, Hedong, Hà Nội Đường dây nóng ngã ba của Khánh Hữu: 0917 168 555

Tam Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.