Căn hộ cao cấp M-Star Plaza

Home / Bất động sản / Căn hộ cao cấp M-Star Plaza

Quang cảnh tòa nhà M Star Plaza tại quận Pingcheng. Ảnh: V.L .

Ngày 30/7, M-Star được phóng trên khu đất rộng 4.300m2. Tòa nhà sẽ bao gồm 18 tầng nổi và hai tầng hầm. Theo thiết kế, tầng 1, tầng lửng và tầng 2 sẽ được chuyển thành trung tâm thương mại dịch vụ (3.700m2). Tầng 3 được dùng làm khu sinh hoạt cộng đồng. Bãi đậu xe rộng 5500m2 .—— M-Star sẽ cung cấp 203 căn hộ có diện tích từ 84,55 đến 297,4m2, nằm từ tầng 4 đến tầng 17. 6 căn diện tích lớn (song lập). Căn hộ này có diện tích từ 211,7 đến 309,7m2, có 4 đến 5 phòng ngủ.

Trang thiết bị kèm theo dự án bao gồm hồ bơi, TTTM, thư viện, sân thể thao, nhà trẻ, nhà hàng, công viên, vành đai xanh và nhiều Các tiện ích khác và các dịch vụ khác.

Sản phẩm của dự án sẽ hướng đến nhóm người có thu nhập cao, Việt kiều và các chuyên gia thủy lợi. Làm việc ngoài trời và sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế tầng 1 M-Star Plaza TP.HCM. Ảnh: V.L.

Dự án do Tổng Công ty Đầu tư và Xuất nhập khẩu Thành phố Hồ Chí Minh (Imexco) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hồng Hà làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đang hợp tác đầu tư và chịu trách nhiệm tiếp thị độc quyền căn hộ. vây. Công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ sẽ thực hiện các công việc còn lại. Đơn vị giám sát thi công là Công ty TNHH Quản lý dự án Á Châu.

Theo chủ đầu tư, thời gian thi công dự án là 22 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.