Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Bên cạnh khoản vay ưu đãi, chủ đầu tư cũng thông báo sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi và phí trả trước đều đặn kể từ ngày thanh toán đợt đầu tiên trong hợp đồng cho đến khi hết hạn mức. . Dự án .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này có thể mang đến cho họ cách mua nhà nhanh nhất và dễ dàng nhất.”, Đại diện chủ đầu tư chia sẻ. – -Một góc nhìn từ trên xuống Anthena Complex Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu / m2, tương đương 1 tỷ / căn.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, khu phố đi bộ, gym, spa, cafe, trường học chủ đầu tư lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 Cầu thang thoát hiểm nhằm cung cấp dịch vụ cho cư dân.

Căn hộ thuộc khu vực tầm trung nhưng công ty chủ đầu tư 379 sử dụng 70% diện tích đất cho cảnh quan và tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3 để di chuyển đến các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp tại Lin Dam, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại bệnh viện đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản. Vị trí của Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, với sự tích hợp của hạ tầng, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ. ”Đại diện chủ đầu tư Anthena Complex Pháp Vân đang xây dựng và dự kiến ​​giao căn hộ vào đầu năm 2021. Dương

Thông tin chi tiết dự án xem tại vị trí sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

Leave a Reply

Your email address will not be published.