Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của chiến lược khai mạc ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s. Chúc .

AVL và đại diện Việt Nam (thứ nhất từ ​​phải sang) đã ký thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn quốc tế 5 sao.

Thành phố sinh thái 5 sao – Thành phố sinh thái Ngũ Sao nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha, tên gọi Lucky Star số 2 là Golden Riverside, số 3 là Future Pearl. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất.

“Shophouse Nasaky Garden sẽ phát triển nhanh chóng và xuyên suốt, với vị trí thuận lợi, dễ dàng ra đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây (Long Thành Dầu Giây), khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. , Siêu thị, sân golf… Dự án này có thể ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Dự án sẽ có hai tòa chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố thiên nhiên sinh thái. Đại diện bán hàng làm lễ ký kết và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Căn Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện kéo dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể thương lượng và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.