Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu ngay an cư sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn, thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người này là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long An ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Tăng Long City – một trong những khu đô thị chính của Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà ở Đông Tăng Long-An Lộc gồm nhà phố 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự 160 m2 giá 7,9 tỷ (bao gồm – vị trí đắc địa Đông Tăng Long An Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu gồm 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 tiện ích hiện đại đa dạng chức năng… hướng tới một không gian sống xanh, Đông Tăng Long- An Lộc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại” — “Dự án được chủ đầu tư đánh giá là có mức giá cạnh tranh, tỷ suất lợi nhuận cao cạnh tranh thực tế cho thấy dự án đến từ khu đô thị cùng loại tại Quận 9 Đông Tân. Các phân khúc thị trường khác cũng có sức cạnh tranh mạnh, đại diện TLH cho biết – Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Trung tâm Giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.