Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Những dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Khoảng chục năm trước, đất nền ở đó rẻ, nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít, nhưng nay lại nằm ở vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, bất động sản khu vực này càng “hút” nhà đầu tư. Quyền lực. ”Anh chia sẻ.

Giao dịch từ Cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của đơn vị này, nhìn chung dự án nằm trong khu đô thị trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, tín hiệu giao thương tốt. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng 10-15% so với giai đoạn trước”. — Tổng quan dự án Dongtanglong-Dự án địa phương– — Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với những căn nhà nằm ở East Tanglong Street-Anlu. Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao.”

Các chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của mình. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.