Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Home / Bất động sản / Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Không giống như chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ những dòng sông hiền hòa hay vùng ven biển Vũng Tàu, thích hợp để làm nhà vườn, và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần thành phố Hồ Chí Minh. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn có tiềm năng lớn.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa ra mắt mô hình bất động sản nông nghiệp. Kết hợp với khu trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt, theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở, công nghệ được chuyển giao từ Israel và Nhật Bản. — Người mua nhà thu lợi nhuận tới 50 triệu đồng / năm từ phương án đầu tư nghỉ dưỡng gia đình, dùng tại các khu nghỉ dưỡng sinh thái và lãi hàng tháng từ nông sản trồng trên đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có pháp lý và được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đề cử, chuyển nhượng.” Kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng nông trại. Đại diện các chủ cơ sở còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã, rau sạch và nguồn thực phẩm được trồng và chế biến tại trang trại. Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. , Long An, Vung Tau and Cu Chi-HCMC.

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm đến những lý do như đất nền, bất động sản. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết. Vì vậy, nó rất dễ dàng để mua, bán và vận hành. Anh Đệ cho biết.

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.